FC Sky tại Đà Nẵng bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động chỉ 1 ngày sau khi Sơn Tùng ghé thăm nơi này, chuyện gì đây?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 15/06/2020

Nhiều lời đồn đoán đã được lan truyền khắp các hội nhóm fan Sơn Tùng M-TP xung quanh việc FC tại một thành phố lớn như Đà Nẵng lại tuyên bố ngưng hoạt động chỉ sau 2 ngày chiếu SKY TOUR MOVIE.

Tối ngày 14/6 tức chỉ đúng 1 ngày sau khi Sơn Tùng M-TP ghé thăm Đà Nẵng cho buổi công chiếu SKY TOUR MOVIE, fanpage FC lớn nhất của nam ca sĩ tại thành phố này đã tuyên bố ngừng hoạt động. Sự việc này khiến cho người hâm mộ không chỉ ở Đà Nẵng mà còn ở khắp nơi hoang mang khi mới chỉ 1 ngày trước, FC Sơn Tùng tại Đà Nẵng vẫn tổ chức hoạt động vô cùng sôi nổi mừng ngày nam ca sĩ ghé thăm nơi đây cũng như công chiếu SKY TOUR MOVIE. Nhiều ý kiến và suy đoán đã được đưa ra.

FC Sky tại Đà Nẵng bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động chỉ 1 ngày sau khi Sơn Tùng ghé thăm nơi này, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Bài đăng được ghim lên phía đầu fanpage thông báo về việc dừng hoạt động của FC Đà Nẵng.

FC Sky tại Đà Nẵng bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động chỉ 1 ngày sau khi Sơn Tùng ghé thăm nơi này, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP giao lưu với người hâm mộ tại Đà Nẵng tối 13/6.

Một số ý kiến đáng chú ý đã lí giải việc FC Đà Nẵng tạm ngưng hoạt động chỉ sau 1 ngày Sơn Tùng ghé thăm thành phố này vì lí do: nam ca sĩ đã từ chối tham dự sự kiện offline mà đến ghé thăm một suất chiếu khác tại một địa điểm khác. 

Những ý kiến như thế đang được cộng đồng Sky tranh cãi dữ dội:

FC Sky tại Đà Nẵng bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động chỉ 1 ngày sau khi Sơn Tùng ghé thăm nơi này, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Một fan suy đoán lí do FC Đà Nẵng ngưng hoạt động.

FC Sky tại Đà Nẵng bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động chỉ 1 ngày sau khi Sơn Tùng ghé thăm nơi này, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Một fan khác bày tỏ sự bức xúc với tâm thư khá dài.

Được biết, trong cả 3 buổi công chiếu SKY TOUR MOVIE tại 3 thành phố lớn (TP.HCM - 12/6, Đà Nẵng - 13/6, Hà Nội - 14/6), FC của Sơn Tùng tại các thành phố này đều tổ chức sự kiện offline ăn mừng ngay đúng với ngày nam ca sĩ sẽ ghé thăm. Tất cả đều được thực hiện khá rầm rộ và quy mô khi FC Sơn Tùng tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội đều tổ chức "bao rạp", thực hiện nhiều project, phủ ngập khán phòng với loạt lighstick, banner và poster của nam ca sĩ. Tại TP.HCM - nơi Sơn Tùng khởi động SKY TOUR MOVIE đầu tiên - FC nơi đây còn mời cả Nicky (MONSTAR) làm host cho sự kiện. 

Sky tại TP.HCM lấp kín một rạp chiếu phim tại Quận 10 trong sự kiện offline mừng ngày công chiếu SKY TOUR MOVIE.

Clip cộng đồng Sky Hà Nội đồng thanh hoà vang ca khúc "Như Ngày Hôm Qua" (Nguồn: FC Sơn Tùng M-TP Hà Nội for TrustTeam)

Các sự kiện này được tổ chức quy mô và được thông báo rộng rãi khắp các hội nhóm hâm mộ Sơn Tùng M-TP ở mọi miền đất nước ngoài mục đích "phô diễn" lực lượng Sky hùng hậu tại 3 miền thì người hâm mộ đến tham dự đều có chung một tâm lý: hi vọng khi Sơn Tùng thấy được sự chuẩn bị chu đáo như thế này, anh sẽ trực tiếp ghé thăm các sự kiện offline trên. Rất đông đã tin rằng Sơn Tùng khó có thể "làm lơ" trước những buổi offline này được khi tất cả đều được thông báo rầm rộ trên mạng xã hội.

FC Sky tại Đà Nẵng bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động chỉ 1 ngày sau khi Sơn Tùng ghé thăm nơi này, chuyện gì đây? - Ảnh 8.

FC Sơn Tùng tại TP.HCM "chơi lớn" với loạt banner, poster và mời hẳn Nicky (MONSTAR) làm host.

Tuy nhiên, trái với dự đoán, ở cả 3 sự kiện tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Sơn Tùng đều không ghé cả 3 suất chiếu nơi FC tổ chức offline. Thay vào đó, nam ca sĩ đã đến một rạp chiếu phim hoàn toàn khác để giao lưu với khán giả tại đây. Điều này ắt hẳn cũng để lại không ít hụt hẫng với những Sky "cứng" xuất hiện tại 3 buổi offline kể trên.

Bên cạnh ý kiến chỉ trích Sơn Tùng, không ít bình luận đã bảo vệ nam ca sĩ và cho rằng nam ca sĩ làm như thế chính là để người hâm mộ cảm thấy được đối xử công bằng, để khán giả thấy anh không "thiên vị" cho riêng FC của mình khi chỉ đến suất chiếu có tổ chức offline.

FC Sky tại Đà Nẵng bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động chỉ 1 ngày sau khi Sơn Tùng ghé thăm nơi này, chuyện gì đây? - Ảnh 9.
FC Sky tại Đà Nẵng bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động chỉ 1 ngày sau khi Sơn Tùng ghé thăm nơi này, chuyện gì đây? - Ảnh 10.
FC Sky tại Đà Nẵng bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động chỉ 1 ngày sau khi Sơn Tùng ghé thăm nơi này, chuyện gì đây? - Ảnh 11.

Những ý kiến bảo vệ Sơn Tùng.

Đây không phải là lần đầu tiên có một FC quy mô lớn của Sơn Tùng tuyên bố dừng hoạt động. Vào tháng 2 vừa rồi, trang Vosky - FC lớn nhất và chuyên nghiệp nhất của Sơn Tùng M-TP - đã tuyên bố giải tán khi những đoạn video fanmade của trang này bị chính phía nam ca sĩ "Hãy Trao Cho Anh" đánh bản quyền. 

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ lí do vì sao FC Sky Đà Nẵng ngưng hoạt động

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm