Sau màn "đánh úp" tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP tiếp tục làm Sky Đà Nẵng náo loạn khi xuất hiện cực cool tại phòng chiếu SKY TOUR MOVIE

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 14/06/2020

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP tại buổi công chiếu "Sky Tour Movie" khiến cộng đồng fan Đà Nẵng vô cùng phấn khích.

Ngày 12/6, phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie đã chính thức phát hành tại các cụm rạp trên cả nước. Ngay từ buổi công chiếu đầu tiên, phim tài liệu âm nhạc lần đầu tiên trong lịch sử đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc với hàng loạt màn trình diễn hoành tráng hay những thước phim hậu trường chưa từng được hé lộ. Đặc biệt, trong buổi công chiếu đầu tiên tại TP. HCM, Sơn Tùng M-TP còn bất ngờ "đánh úp" fan khiến cả cụm rạp như nóng bừng hơn bao giờ hết.

Nối tiếp buổi công chiếu thức hai của SKY TOUR Movie, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại TP. Đà Nẵng và bất ngờ ghé thăm suất chiếu tại một cụm rạp lớn. Diện nguyên một cây đen cực ngầu, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ phấn khích và liên tục hò reo, gọi tên nam ca sĩ khá lâu. Trước giờ chiếu phim, Sơn Tùng M-TP tâm sự: "SKY TOUR Movie chứa đựng tất cả những thước phim chân thật nhất của quá trình thực hiện SKY TOUR 2019. Hơn nữa, đối với Tùng, đây là cuốn nhật ký đẹp nhất giữa Sơn Tùng M-TP và những ai yêu thương Tùng, cũng như với đại gia đình SKY".

Clip Sơn Tùng M-TP giao lưu với fan tại buổi công chiếu SKY TOUR Movie Đà Nẵng

Sau màn đánh úp tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP tiếp tục làm Sky Đà Nẵng náo loạn khi xuất hiện cực cool tại phòng chiếu SKY TOUR MOVIE - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực ngầu trong buổi công chiếu phim tại Đà Nẵng.

Các fan Đà Nẵng cũng rất nhiệt tình tung hứng cùng Sơn Tùng M-TP trong phần giao lưu. Không chỉ trực tiếp "tỏ tình" với nam ca sĩ, tất cả các khán giả còn đồng loạt hưởng ứng khi Sơn Tùng M-TP dặn dò hãy tập trung thưởng thức trọn vẹn SKY TOUR Movie thay vì cầm điện thoại quay phim, chụp hình. Sơn Tùng M-TP cũng không quên "thả thính" người hâm mộ khi bày tỏ "Yêu các bạn rất là nhiều". Kết thúc phần giao lưu, Sơn Tùng M-TP cúi đầu cảm ơn và chào tạm biệt khán giả, còn hẹn gặp lại fan Đà Nẵng vào một ngày không xa.

Sau buổi giao lưu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP, một người hâm mộ chia sẻ: "Mình mua vé khá sát giờ chiếu và chỉ còn đúng một chỗ ở góc hàng đầu. Dù không phải vị trí đẹp nhưng ai ngờ mình may mắn quá, trúng ngay suất chiếu được anh Tùng chọn giao lưu". Một SKY khác cho biết: "Em đã bỏ lỡ cơ hội tham gia SKY TOUR 2019 tại Đà Nẵng và cứ tiếc nuối mãi. Hôm nay vừa được gặp Sơn Tùng bên ngoài, lại được xem phim để biết SKY TOUR hoành tráng cỡ nào. Em xúc động lắm, cảm giác như chìm trong biển concert khi các tiết mục vang lên".

Sau màn đánh úp tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP tiếp tục làm Sky Đà Nẵng náo loạn khi xuất hiện cực cool tại phòng chiếu SKY TOUR MOVIE - Ảnh 4.

Rất đông Sky có mặt trong buổi công chiếu phim và may mắn được gặp gỡ Sơn Tùng M-TP.

Sau gần hai ngày công chiếu, SKY TOUR Movie đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả trên toàn quốc. Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ dành thời gian ra rạp thưởng thức phim tài liệu âm nhạc này cũng để lại những bình luận rất xúc động khi được chứng kiến Sơn Tùng M-TP miệt mài tập luyện, tỉ mỉ chuẩn bị từng khâu nhỏ nhất cho tour diễn.

Có thể nói, SKY TOUR Movie chính là dịp thích hợp nhất để khán giả khám phá những khía cạnh mới ở Sơn Tùng M-TP trong âm nhạc, công việc và cuộc sống. Đồng thời, khán giả sẽ có cơ hội thấu hiểu hơn về quá trình tour diễn lớn nhất năm 2019 - SKY TOUR ra đời qua những chia sẻ chân thành của đội ngũ M-TP Entertainment.

Kết thúc thành công buổi giao lưu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng, ngày 14/6, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục xuất hiện ngẫu nhiên tại một số cụm rạp chiếu phim ở Thủ đô Hà Nội.

Sau màn đánh úp tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP tiếp tục làm Sky Đà Nẵng náo loạn khi xuất hiện cực cool tại phòng chiếu SKY TOUR MOVIE - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm