Sơn Tùng M-TP trực tiếp tham gia quá trình kiểm duyệt "Sky Tour Movie", khẳng định: "Những gì tôi mang đến sẽ ngày càng ở một tiêu chuẩn cao hơn nữa"

Koi Koi, Theo Nhịp Sống Việt 08:50 05/06/2020

"SKY TOUR MOVIE" chính là cơ hội thích hợp hơn bao giờ hết để SKY có thể hiểu thêm về Sơn Tùng M-TP trong công việc và cuộc sống thường ngày bên cạnh tour diễn xuyên Việt hoành tráng trong năm 2019.

Tối ngày 31/5 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ tung trailer "SKY TOUR Movie" và thông báo chính thức về dự án phim tài liệu âm nhạc sẽ ra rạp vào ngày 12/6 tới đây. Sau hơn 12 tiếng ra mắt, trailer "SKY TOUR Movie" đã vươn thẳng lên Top 7 Trending của Youtube Việt Nam với gần 1 triệu lượt xem. Tiếp tục hé lộ những thông tin liên quan, tối ngày 04/06, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "nhá hàng" thêm về "SKY TOUR Movie" thông qua preview clip. Đoạn video mới nhất có tiết tấu khá dồn dập, thể hiện sự nghiêm túc của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và các cộng sự trong công ty M-TP Entertainment trong những ngày chuẩn bị cho SKY TOUR 2019 đầy căng thẳng.

SKY TOUR MOVIE - PREVIEW CLIP

Xuyên suốt clip là hình ảnh Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong phòng họp, miệt mài thảo luận và bàn bạc cùng ê-kíp của mình qua nhiều ngày. Giữa lúc tập trung làm việc, nam ca sĩ không giấu được những biểu cảm căng thẳng và có phần nghiêm nghị hơn so với hình ảnh khán giả thường thấy trên sân khấu. Chỉ dài 1 phút ngắn ngủi, nhưng đoạn video này đã thể hiện một khía cạnh hoàn toàn mới ở Sơn Tùng M-TP. Rời xa ánh đèn sân khấu, nam ca sĩ là Chủ tịch một công ty giải trí, là người trực tiếp tham gia vào quá trình chuẩn bị và sản xuất SKY TOUR 2019.

Sơn Tùng M-TP trực tiếp tham gia quá trình kiểm duyệt Sky Tour Movie, khẳng định: Những gì tôi mang đến sẽ ngày càng ở một tiêu chuẩn cao hơn nữa - Ảnh 2.

Đoạn clip giới thiệu "SKY TOUR MOVIE" kết thúc bằng câu nói ấn tượng của Sơn Tùng M-TP: "Người xứng đáng được nhìn thấy một show trọn vẹn là khán giả". Câu nói cho thấy sự tâm huyết của anh dành cho tour diễn, cũng như sự trân trọng tình cảm của người hâm mộ đã ủng hộ mình bằng những tấm vé tham gia những đêm nhạc. Nam ca sĩ tự nhận mình là người cầu toàn trong công việc, vì vậy anh luôn đặt ra yêu cầu khắt khe nhất cho bản thân trong nghệ thuật.

Theo dõi "SKY TOUR MOVIE" tại rạp chiếu phim, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm chân thực nhất bầu không khí sôi động, sân khấu hoành tráng và âm nhạc đỉnh cao của SKY TOUR - sự kiện âm nhạc lớn nhất năm 2019 do công ty M-TP Entertainment tổ chức. Không chỉ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng của Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ, mà "SKY TOUR MOVIE" còn hé lộ nhiều cảnh quay phía sau ánh đèn sân khấu, khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vai trò Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và cùng các cộng sự của mình lên kế hoạch cho tour diễn đầu tay.

Sơn Tùng M-TP trực tiếp tham gia quá trình kiểm duyệt Sky Tour Movie, khẳng định: Những gì tôi mang đến sẽ ngày càng ở một tiêu chuẩn cao hơn nữa - Ảnh 3.

Xuyên suốt phim tài liệu âm nhạc "SKY TOUR Movie" không chỉ có sự xuất hiện của nhân vật chính là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, mà còn có hình ảnh của công ty M-TP Entertainment, đội ngũ quan trọng đã làm nên thành công của tour diễn này. "Tôi muốn thể hiện sự đoàn kết của tập thể M-TP Entertainment trong bộ phim SKY TOUR. Tuy rằng chúng tôi chỉ đang bước những bước chân đầu tiên để thực hiện hoài bão to lớn, nhưng hành trình này, được thấy tất cả mọi người cùng thương giấc mơ của Sơn Tùng M-TP và cống hiến tất cả những gì họ có, đó mới là điều quan trọng. Chúng tôi cùng chung một giấc mơ đẹp và đã đoàn kết để xây dựng giấc mơ này thành sự thật" - Sơn Tùng M-TP chia sẻ thêm.

Sơn Tùng M-TP trực tiếp tham gia quá trình kiểm duyệt Sky Tour Movie, khẳng định: Những gì tôi mang đến sẽ ngày càng ở một tiêu chuẩn cao hơn nữa - Ảnh 4.

"SKY TOUR MOVIE" chính là cơ hội thích hợp hơn bao giờ hết để SKY có thể hiểu thêm về nam ca sĩ trong công việc và cuộc sống thường ngày. Chia sẻ về một trong những điều thú vị ở dự án "SKY TOUR MOVIE", Sơn Tùng M-TP cho biết: "Tôi mong muốn những ai đã yêu thương tôi sẽ được nhìn thấy một Nguyễn Thanh Tùng chân thành hơn, gần gũi hơn, không chỉ qua những lời nói hay bài phỏng vấn nữa mà là qua từng hành động, biểu cảm của tôi ở "SKY TOUR MOVIE". Trong mỗi đêm diễn sẽ luôn có những thứ đạt được và chưa đạt được, cá nhân tôi lại luôn nhìn vào những gì mình chưa đạt được để nghiêm khắc hơn với bản thân. Vậy nên, tôi mong những ai yêu thương tôi sẽ hiểu hơn về những điều tôi đang ấp ủ và biết rằng những gì tôi mang đến cho khán giả sẽ ngày càng ở một tiêu chuẩn cao hơn nữa".

Sơn Tùng M-TP trực tiếp tham gia quá trình kiểm duyệt Sky Tour Movie, khẳng định: Những gì tôi mang đến sẽ ngày càng ở một tiêu chuẩn cao hơn nữa - Ảnh 5.

Đặc biệt, "SKY TOUR MOVIE" còn đánh dấu lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm duyệt phim. "Bộ phim dài hơn 1 tiếng 30 phút mà ngày nào tôi cũng xem đi xem lại, có lúc rất sợ đánh mất cảm xúc của bản thân với sản phẩm. Tôi muốn phim không chỉ thể hiện hình ảnh của Sơn Tùng M-TP mà còn truyền tải khoảnh khắc đẹp của khán giả và cả một quá trình chúng tôi cùng nhau làm nên tour diễn này. Vì vậy, tôi đã phải cân nhắc nhiều lần và lựa chọn kỹ càng để đưa tất cả những yếu tố này vào phim sao cho dung hòa nhất" - Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP trực tiếp tham gia quá trình kiểm duyệt Sky Tour Movie, khẳng định: Những gì tôi mang đến sẽ ngày càng ở một tiêu chuẩn cao hơn nữa - Ảnh 6.

Với tất cả tâm huyết của Sơn Tùng M-TP và công ty M-TP Entertainment trong quá trình chuẩn bị và sản xuất, phim tài liệu âm nhạc "SKY TOUR MOVIE" hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc và góc nhìn thú vị. "SKY TOUR MOVIE" dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/6 tại các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc với thời lượng là 93 phút, với ba phần chính được thể hiện xuyên suốt bộ phim.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm