Bức ảnh đang viral nhất MXH hôm nay: Ai không "chịu khó" xem MV liệu có nhận ra Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Hoà Minzy đang chèo thuyền "cứu" Đen Vâu?

Nhật Nguyên, Tranh: Châu Chặt Chém, Theo Trí Thức Trẻ 18:56 04/06/2020

Chuyện gì xảy ra khiến Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Hòa Minzy, Đen Vâu lẫn... Nicki Minaj bất ngờ gặp nhau?

Ngày hôm nay trên khắp MXH, netizen đang liên tục chia sẻ một bức ảnh thoạt nhìn... không ai hiểu gì, cho đến khi nhìn kĩ thì mới vỡ lẽ và ôm bụng cười. Gọi là bức ảnh nhưng thực ra là một mẩu truyện ngắn của tác giả Châu Chặt Chém với 4 khung hình: 3 khung hình đầu tiên vẽ một người phụ nữ trong tà áo dài truyền thống, một nam nhân tóc bạc để dài và một cô gái mặc áo bà ba. Cả 3 đều đi thuyền và gặp nhau giữa dòng sông, bỗng dưng có thêm một anh chàng khác lù lù thò đầu từ dưới sông lên "hóng chuyện"...

Bức ảnh đang viral nhất MXH hôm nay: Ai không chịu khó xem MV liệu có nhận ra Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Hoà Minzy đang chèo thuyền cứu Đen Vâu? - Ảnh 1.

Sau khi "nghiên cứu" kĩ, khán giả mới vỡ lẽ ra: đây lần lượt là Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy, Chi Pu và Đen Vâu. Còn lí do họ lại cùng xuất hiện trong cùng 1 vùng nước? Thì đây...

Sơn Tùng "lạc trôi" một mình giữa đất trời...

Bức ảnh đang viral nhất MXH hôm nay: Ai không chịu khó xem MV liệu có nhận ra Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Hoà Minzy đang chèo thuyền cứu Đen Vâu? - Ảnh 2.

MV "Lạc Trôi" - Sơn Tùng M-TP

"Nam Phương Hoàng hậu" Hòa Minzy chèo từ sông Hương

Bức ảnh đang viral nhất MXH hôm nay: Ai không chịu khó xem MV liệu có nhận ra Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Hoà Minzy đang chèo thuyền cứu Đen Vâu? - Ảnh 4.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy

"Cô Ba Trà" Chi Pu từ miền Tây lạc thẳng đến đây?

Bức ảnh đang viral nhất MXH hôm nay: Ai không chịu khó xem MV liệu có nhận ra Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Hoà Minzy đang chèo thuyền cứu Đen Vâu? - Ảnh 6.

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ - Giao Duyên Chuyện) - Official MV

Đen Vâu đứng đây từ... hai triệu năm về trước!

Bức ảnh đang viral nhất MXH hôm nay: Ai không chịu khó xem MV liệu có nhận ra Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Hoà Minzy đang chèo thuyền cứu Đen Vâu? - Ảnh 8.

Đen - hai triệu năm ft. Biên (m/v)

Plot twist: thực ra tất cả các vùng nước ở trong các MV trên đều thông với nhau, sau một quãng thời gian trôi nổi bồng bềnh giữa làn nước, cả 4 gặp nhau là một điều quá dễ hiểu!

Tất nhiên, "plot twist" trên chỉ là đùa thôi vì một họa sĩ đã thấy sự tương đồng quá hài hước trong bối cảnh của loạt MV Vpop đình đám như trên đã vẽ ra đoạn truyện tranh cực ngắn trên. Hiện tại, bức ảnh từ fanpage trên đã nhận được hơn 21 nghìn lượt tương tác, trên 4,3 nghìn lượt chia sẻ cũng như được re-up lại rất nhiều. Không ít khán giả đã vô cùng tò mò về nội dung bức ảnh trên, đến khi đã "thông suốt" lại lật đật bật MV lên xem, vừa đủ để đóng góp thêm vài view cho Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy, Chi Pu và Đen Vâu rồi nhé

Bức ảnh đang viral nhất MXH hôm nay: Ai không chịu khó xem MV liệu có nhận ra Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Hoà Minzy đang chèo thuyền cứu Đen Vâu? - Ảnh 10.

Ở một diễn biến khác, đến cả Nicki Minaj cũng thắc mắc bỗng dưng ở đâu có quá trời người Việt xuất hiện xung quanh bãi biển mình đang quay MV "Starships"...

Bức ảnh đang viral nhất MXH hôm nay: Ai không chịu khó xem MV liệu có nhận ra Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Hoà Minzy đang chèo thuyền cứu Đen Vâu? - Ảnh 11.

"Starships" MV - Nicki Minaj

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm