Cùng đứng trên thuyền trôi lênh đênh trên sông, MV mới của Chi Pu vừa ra mắt sao giống với MV #KTCNSK của Hoà Minzy thế này?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 03/06/2020

Sự trùng hợp thú vị giữa 2 MV của Hoà Minzy và Chi Pu khiến cho các fan không khỏi bất ngờ.

Sau khi "thả thính" poster cùng teaser MV gây tò mò cho khán giả, tối 3/6, Chi Pu chính thức trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ khi ra mắt MV "Anh Ơi Ở Lại" bằng sản phẩm âm nhạc mang tên "Cung Đàn Vỡ Đôi". Đây là ca khúc do tác giả trẻ Kiên chắp bút với giai điệu kết hợp khéo léo cùng nhiều loại nhạc cụ gây thích thú cho người nghe. Bên cạnh đó, giọng hát cảm xúc của Chi Pu cũng là điểm nhấn đặc biệt khiến cho khán giả có sự ấn tượng mạnh.

Cùng đứng trên thuyền trôi lênh đênh trên sông, MV mới của Chi Pu vừa ra mắt sao giống với MV #KTCNSK của Hoà Minzy thế này? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay sau khi lên sóng, cộng đồng mạng lại phát hiện ra điểm trùng hợp thú vị giữa MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" của Chi Pu và sản phẩm cổ trang vừa lên sóng cách đây không lâu - MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy.

Cụ thể, trong 2 MV của Chi Pu và Hoà Minzy, chỉ vài giây đầu tiên đã khiến người nghe cảm nhận được sự tương đồng rõ rệt khi xuất hiện những câu hò ở miền quê sông nước. Nếu như MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy là điệu hát hò Huế (giây thứ 7) thì MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" của Chi Pu lại mang đến điệu hò ở miền Tây Nam Bộ (giây thứ 1).

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) - câu hò Huế ở giây thứ 7.

Cùng đứng trên thuyền trôi lênh đênh trên sông, MV mới của Chi Pu vừa ra mắt sao giống với MV #KTCNSK của Hoà Minzy thế này? - Ảnh 3.

Những giây đầu tiên mở ra hình ảnh sông nước cùng điệu hò Huế trong MV Hoà Minzy.

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ - Giao Duyên Chuyện) - Official MV - câu hò ở giây thứ 01.

Cùng đứng trên thuyền trôi lênh đênh trên sông, MV mới của Chi Pu vừa ra mắt sao giống với MV #KTCNSK của Hoà Minzy thế này? - Ảnh 5.

Hình ảnh mở đầu xuất hiện câu hò miền Tây Nam Bộ trong MV của Chi Pu.

Không chỉ khiến cộng đồng mạng nhận thấy sự tương đồng ở đầu MV mà ở những phút cuối cùng, 2 MV của Chi Pu và Hoà Minzy cùng có khoảnh khắc trùng hợp đến bất ngờ. Theo đó, ở phần kết MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", Hoà Minzy trong vai Nam Phương Hoàng Hậu lặng lẽ đứng trên chiếc thuyền trôi lênh đênh trên dòng sông và nhớ lại những ký ức buồn của tình yêu với vua Bảo Đại.

Còn với MV "Cung Đàn Vỡ Đôi", sau khi tận mắt chứng kiến người mình yêu lao vào biển lửa để cứu một người con gái khác, MV chuyển đến phân cảnh Chi Pu đứng trên chiếc thuyền giữa dòng sông và nhớ lại kỷ niệm tình đẹp thuở ấu thơ. Chính sự trùng hợp trong cả hai phân cảnh này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Hình ảnh Hoà Minzy trên chiếc thuyền giữa dòng sông rơi nước mắt vì bị người mình yêu phản bội.

Và đây là hình ảnh Chi Pu khi đứng trên thuyền nhớ về kỷ niệm đẹp với người thương.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thế nào về 2 phân cảnh trong MV của Hoà Minzy và Chi Pu?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm