Chi Pu khẳng định sẽ có mối tình tay ba đầy nước mắt với Ngọc Trinh, tiết lộ mong muốn nhỏ nhoi là có MV đạt 100 triệu view!

An Nhi; Ảnh: Anhk Khoa, Hoà Trần: Clip: Koi Koi, Theo Nhịp Sống Việt 16:29 03/06/2020

Chi Pu đã có nhiều chia sẻ thú vị trước thềm ra mắt sản phẩm comeback đầu tiên trong năm 2020.

Chiều 3/6, Chi Pu đã chính thức tổ chức buổi họp báo đầu tiên trong năm 2020 để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mang tên "Cung Đàn Vỡ Đôi". Xuất hiện trong sự kiện, Chi Pu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông cũng như khán giả có mặt. Ca khúc do tác giả trẻ Kiên - gương mặt được khán giả yêu thích trong giới Indie sáng tác càng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Chi Pu cũng hé lộ, người đồng hành và sáng tác độc quyền cho cô với những dự án trong năm 2020 của Chi Pu đều sẽ do Kiên đảm nhận.

Chi Pu khẳng định sẽ có mối tình tay ba đầy nước mắt với Ngọc Trinh, tiết lộ mong muốn nhỏ nhoi là có MV đạt 100 triệu view! - Ảnh 1.

Chi Pu rạng rỡ trong buổi họp báo đầu tiên trong năm 2020.

Chi Pu khẳng định sẽ có mối tình tay ba đầy nước mắt với Ngọc Trinh, tiết lộ mong muốn nhỏ nhoi là có MV đạt 100 triệu view! - Ảnh 2.

Chi Pu gây chú ý với giới truyền thông và người hâm mộ ngay khi xuất hiện.

Chi Pu khẳng định sẽ có mối tình tay ba đầy nước mắt với Ngọc Trinh, tiết lộ mong muốn nhỏ nhoi là có MV đạt 100 triệu view! - Ảnh 3.

Chi Pu cùng Kiên và Jamezz Nguyễn.

Đặc biệt, thời điểm sắp lên sóng MV comeback "Cung Đàn Vỡ Đôi" cũng là lúc sản phẩm "Anh Ơi Ở Lại" của Chi Pu cán mốc 87 triệu view. Chi Pu chia sẻ: "Chi có một mong ước nhỏ nhoi đó chính là sở hữu 1 MV 100 triệu view trong sự nghiệp. Chi cũng mong muốn rằng đây sẽ là MV đồng hành cùng mình với cột mốc rất quan trọng và "nhỏ xíu" đấy".

Clip Chi Pu chia sẻ về MV "Anh Ơi Ở Lại" trong buổi họp báo

Chi Pu khẳng định sẽ có mối tình tay ba đầy nước mắt với Ngọc Trinh, tiết lộ mong muốn nhỏ nhoi là có MV đạt 100 triệu view! - Ảnh 5.

Chi Pu chia sẻ ước muốn "nhỏ nhoi" trong sự nghiệp đó chính là sở hữu MV 100 triệu view.

Bên cạnh đó, MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" cũng được khán giả vô cùng quan tâm về những gì Chi Pu sẽ mang tới. Được biết, MV được xây dựng dưới hình thức phim ngắn ca nhạc, lấy bối cảnh chính miền Tây Nam Bộ chục năm về trước. Theo chia sẻ của Chi Pu, ca khúc sẽ là một bản ballad đặc biệt và hình ảnh, concept trong MV hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho người xem. Cùng với đó, Chi Pu còn không quên tiết lộ, với 3 nhân vật chính là Chi Pu, Ngọc Trinh và Quang Sự, sẽ có một câu chuyện tình tay ba lấy nước mắt khán giả.

MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" sẽ được lên sóng vào lúc 20h tối nay (3/6).

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo:

Chi Pu khẳng định sẽ có mối tình tay ba đầy nước mắt với Ngọc Trinh, tiết lộ mong muốn nhỏ nhoi là có MV đạt 100 triệu view! - Ảnh 6.

Chi Pu cùng ekip thực hiện MV.

Chi Pu khẳng định sẽ có mối tình tay ba đầy nước mắt với Ngọc Trinh, tiết lộ mong muốn nhỏ nhoi là có MV đạt 100 triệu view! - Ảnh 7.

Nam chính Quang Sự cũng có mặt trong buổi họp báo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm