Ra mắt MV hậu mùa dịch, Chi Pu bị fan "bóc phốt" giải quyết khó khăn, tiết kiệm chi phí đến mức dùng lại giường cũ từ... "Anh Ơi Ở Lại"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 02/06/2020

Phát hiện thú vị này của người hâm mộ khiến cho Chi Pu cũng phải "cười ra nước mắt".

Tối 1/6, Chi Pu đã bất ngờ tung ra teaser MV mang tên "Cung Đàn Vỡ Đôi" hé lộ cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt. Đáng chú ý, sự xuất hiện của Ngọc Trinh được giới thiệu ngay trong teaser cũng khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Nhiều người khá tò mò rằng không biết sự kết hợp của 2 mỹ nhân showbiz sẽ mang đến một "siêu phẩm" như thế nào và có vượt qua được cái bóng lớn của "Anh Ơi Ở Lại" hay không. Thế nhưng, khi MV chưa lên sóng, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra điểm trùng hợp thú vị giữa "Cung Đàn Vỡ Đôi" và "Anh Ơi Ở Lại".

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI - Official Teaser MV

Cụ thể, trong poster MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" được Chi Pu hé lộ mới đây, hình ảnh chiếc giường cùng tấm rèm đỏ đằng sau khiến các fan nhận ra có điều gì quen quen. "Truy tìm" về quá khứ, nhiều người mới phát hiện ra rằng, Chi Pu đã "bê" nguyên chiếc giường trong "Anh Ơi Ở Lại" vào trong sản phẩm mới lần này.

Thậm chí, các fan của Chi Pu còn đùa rằng hậu mùa dịch ra sản phẩm còn nhiều khó khăn nên Chi Pu đã dùng đến phương châm "tiết kiệm là Quốc sách" hay chăng? Khi bị fan "bóc phốt", Chi Pu cũng phải "câm nín" vì sự tinh ý quá nhanh nhạy của người hâm mộ.

Ra mắt MV hậu mùa dịch, Chi Pu bị fan bóc phốt giải quyết khó khăn, tiết kiệm chi phí đến mức dùng lại giường cũ từ... Anh Ơi Ở Lại? - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc giường cùng tấm rèm đỏ trong poster MV "Cung Đàn Vỡ Đôi"...

Ra mắt MV hậu mùa dịch, Chi Pu bị fan bóc phốt giải quyết khó khăn, tiết kiệm chi phí đến mức dùng lại giường cũ từ... Anh Ơi Ở Lại? - Ảnh 4.

... được các fan phát hiện giống đến 90% khung cảnh trong MV "Anh Ơi Ở Lại".

Ra mắt MV hậu mùa dịch, Chi Pu bị fan bóc phốt giải quyết khó khăn, tiết kiệm chi phí đến mức dùng lại giường cũ từ... Anh Ơi Ở Lại? - Ảnh 5.

Các fan Chi Pu phát hiện ra điểm trùng hợp giữa hai sản phẩm của thần tượng.

Ra mắt MV hậu mùa dịch, Chi Pu bị fan bóc phốt giải quyết khó khăn, tiết kiệm chi phí đến mức dùng lại giường cũ từ... Anh Ơi Ở Lại? - Ảnh 6.

Chính Chi Pu cũng phải "khó đỡ" vì sự nhanh nhạy của fan.

Để biết Chi Pu sẽ mang đến câu chuyện gì, cùng chờ đón MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" được lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 3/6 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm