Hết “sang chảnh” trong poster, Chi Pu bỗng… rao lô tô bằng giọng Nam siêu đáng yêu, nhưng rồi vẫn không ai biết bài hát mới sẽ như thế nào!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:17 29/05/2020

Từ poster cho đến teaser là 2 sắc thái hoàn toàn khác nhau – từ “sang chảnh” sang “bựa” – sản phẩm mới của Chi Pu quả thật rất đáng chờ đợi đây.

Tối 29/5, sau khi gây "sóng gió" bằng tấm poster vô cùng sang chảnh với hình tượng một nữ nghệ sĩ cải lương, lại còn tự xưng là "sầu nữ" đầy u buồn, Chi Pu tiếp tục gây "choáng váng" với teaser mới toanh với sắc thái khác 180 độ! Trong poster "sang chảnh" bao nhiêu thì đến teaser cho ca khúc mới, cô lại càng "lầy lội" bấy nhiêu.

TEASER #1 - Lẳng lặng mà nghe Chi Pu kêu con cờ ra, cờ ra con mấy con mấy gì ra?

Hết “sang chảnh” trong poster, Chi Pu bỗng… rao lô tô bằng giọng Nam siêu đáng yêu, nhưng rồi vẫn không ai biết bài hát mới sẽ như thế nào! - Ảnh 2.

Teaser mở đầu với một sân khấu… rao lô tô, trong đó, Chi Pu trở thành "chủ xị" của gánh, tiến hành rao lô tô trong tiếng nhạc "vinahey" xập xình, sung căng. Chi Pu khoác lên mình tạo hình cổ trang vô cùng xinh đẹp nhưng biểu cảm của cô nàng khiến ai nhìn cũng phải nín cười! Vừa rao câu lô tô quen thuộc: "Con số gì ra , số gì ra, cờ ra con mấy",… Chi Pu vừa tiện tay bốc được 4 con số mà ai cũng đang chờ đợi: 03, 06, 20, 20 ngay trong chiếc lồng cầu – ghép lại thành 03/06/2020 – có vẻ như chính là ngày cô nàng sẽ phát hành MV chính thức.

Chi Pu say sưa quay lô tô trong teaser MV.

Những con số được cô nàng bốc trúng được dự đoán sẽ là ngày ra mắt MV chính thức.

Khán giả bên cạnh đó cũng xin "quỳ lạy" với giọng rao lô tô bằng tiếng Nam lanh lảnh của Chi Pu. Không ít khán giả đặt nghi vấn: không lẽ lần này Chi Pu chơi lớn đến mức ra một ca khúc… rao vè lô tô trên nền vinahouse? Tuy nhiên, không ít khán giả vẫn cho rằng, đây chính là một "chiêu trò" của cô nàng để "ẩn giấu" thể loại thật của ca khúc sắp tới.

Liệu Chi Pu sẽ mang đến một ca khúc đặc sệt giọng miền Nam?

Có thể thấy, đây là một sản phẩm thể hiện đúng tinh thần rất thích "chơi đùa" cùng khán giả của Chi Pu khi tính đến tận thời điểm hiện tại, vẫn không ai biết được tên ca khúc comeback sắp tới có thể là gì. Từ poster cho đến teaser ngập tràn trong những câu nói đầy ngẫu hứng, không ai biết được khán giả chuẩn bị "đối mặt" với điều gì – thực sự sẽ thôi thúc mong chờ từ công chúng rất nhiều, đây là một phong cách rất Chi Pu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm