Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng hé lộ loạt khoảnh khắc "căng cực" trong các buổi họp cho "Sky Tour", fan xem có 1 phút thôi mà cũng áp lực thay

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 04/06/2020

Những khoảnh khắc thảo luận với ekip trước thềm diễn ra "Sky Tour 2019" vừa được Sơn Tùng M-TP hé lộ với các fan.

Sau gần 1 năm im ắng kể từ thời điểm tung ra MV "Hãy Trao Cho Anh", ngày 31/5 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã khiến cộng đồng Sky "sốt xình xịch" khi chính thức hé lộ trailer đầu tiên của bộ phim tài liệu âm nhạc mang tên "SKY TOUR" . Đây cũng chính là món quà đầy ý nghĩa mà Sơn Tùng M-TP dành tặng những khán giả đã từng tham dự SKY TOUR 2019,và những ai đã bỏ lỡ cơ hội trực tiếp trải nghiệm sự kiện đặc biệt. Không chỉ vậy, cách đây ít phút, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "thả thính" bộ phim tài liệu âm nhạc này bằng đoạn clip preview dài khoảng 1 phút. 

SKY TOUR MOVIE - PREVIEW CLIP

Trong đoạn clip, Sơn Tùng M-TP không hé lộ bất kỳ khoảnh khắc nào trên sân khấu mà trái lại, nam ca sĩ đã tung ra hàng loạt những hình ảnh hậu trường của cả ekip khi thảo luận về SKY TOUR 2019. Liên tục là những giây phút Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong phòng họp, có lúc lắng nghe, có lúc chia sẻ quan điểm và thậm chí, có lúc trở nên "căng cực" vì mong muốn sự cầu toàn nhất có thể cho dự án. Chính hình này còn khiến cho cộng đồng fan cảm thấy... áp lực thay Sơn Tùng M-TP và ekip.

Sau những khoảnh khắc căng thẳng đó, ở giây cuối cùng của đoạn clip preview, người hâm mộ được lắng nghe giọng nói của Sơn Tùng M-TP cất lên: "Người xứng đáng được nhìn thấy một show trọn vẹn và hoàn hảo, đó là khán giả". Chỉ một câu nói cũng đủ khiến cho cộng đồng fan hiểu được những tâm sức của Sơn Tùng M-TP đặt hết toàn bộ vào dự án SKY TOUR 2019 như thế nào. 

Sơn Tùng M-TP hé lộ những hình ảnh trong phòng họp thảo luận cùng ekip về dự án SKY TOUR 2019.

Những chia sẻ mang bóng dáng của một "Chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng.

Đôi lúc là giây phút đầy căng thẳng khi mong muốn sự hoàn hảo cho dự án đặc biệt.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng hé lộ loạt khoảnh khắc căng cực trong các buổi họp cho Sky Tour, fan xem có 1 phút thôi mà cũng áp lực thay - Ảnh 6.

Có fan phải vội vàng khẳng định áp lực thay Sơn Tùng M-TP và ekip.

Trước đó, chia sẻ về bộ phim tài liệu âm nhạc chiếu màn ảnh rộng đầu tiên trong sự nghiệp, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Tôi muốn đem những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu SKY TOUR lên màn ảnh rộng. Đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả tôi và người hâm mộ. Đối với tất cả những ai chưa tham dự SKY TOUR 2019 thì bộ phim này cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn và thuyết phục họ hãy đến đây vào những lần tiếp theo để cháy cùng Sơn Tùng M-TP".

SKY TOUR MOVIE | SƠN TÙNG M-TP | OFFICIAL TRAILER

Phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/06/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm