Chanyeol (EXO) tóc hồng môi đỏ chứng tỏ xinh trai làm dân tình khóc thét: "Fan Thái Lan đã làm gì oppa của chúng tôi thế này?"

MX, Theo Helino 07:00 23/09/2019

Chanyeol (EXO) bình thường cool ngầu là thế nhưng 3 ngày xuất hiện tại concert Thái, anh chàng khiến fan không khỏi sốc toàn tập vì sự dư thừa "muối" quá mức của mình.

EXO vừa trải qua 3 ngày dừng chân tại Thái Lan trong chuỗi concert solo thứ 5 "EXO PLANET #5 - EXplOration". Sự nồng nhiệt của người hâm mộ nơi đây cùng những sân khấu đỉnh cao, vô cùng chất lượng đến từ các thành viên EXO đã tạo nên 3 ngày cực kỳ đáng nhớ tại concert.

Thế nhưng mà chẳng hiểu đất Thái nhiều muối như thế nào mà lại có thể khiến chàng rapper cool ngầu nhà EXO Chanyeol sẵn sàng rũ bỏ sạch sẽ hình tượng của mình, biến hình thành "quý cô tóc hồng", "quý ông tóc bạc" cùng những biểu cảm khiến fan "đội quần", không dám nhận là idol nữa luôn. Giời đất ơi hãy trả lại "oppa cao kều" cho EXO giùm với các fan Thái ơi!

Chanyeol (EXO) tóc hồng môi đỏ chứng tỏ xinh trai làm dân tình khóc thét: Fan Thái Lan đã làm gì oppa của chúng tôi thế này? - Ảnh 1.

Cô gái cơ bắp Park Chanyeol

Chanyeol (EXO) tóc hồng môi đỏ chứng tỏ xinh trai làm dân tình khóc thét: Fan Thái Lan đã làm gì oppa của chúng tôi thế này? - Ảnh 2.

Cô gái tóc hồng này có làm hội bạn trai xao xuyến?

MV của EXO-CBX xuất hiện nhân vật nữ chính mới: Cô gái tóc hồng Xuân Lan!

Chanyeol (EXO) tóc hồng môi đỏ chứng tỏ xinh trai làm dân tình khóc thét: Fan Thái Lan đã làm gì oppa của chúng tôi thế này? - Ảnh 4.

Mới ngày hôm qua còn tóc hồng mơn mởn...

Chanyeol (EXO) tóc hồng môi đỏ chứng tỏ xinh trai làm dân tình khóc thét: Fan Thái Lan đã làm gì oppa của chúng tôi thế này? - Ảnh 5.

... sao hôm nay đầu tóc bạc phơ thế này?

Chanyeol (EXO) tóc hồng môi đỏ chứng tỏ xinh trai làm dân tình khóc thét: Fan Thái Lan đã làm gì oppa của chúng tôi thế này? - Ảnh 6.

Hình tượng thì không thấy đâu, chỉ thấy mỗi muối!

Bắn tim theo cách creepy nhất có thể.

Ơn giời, Park Chanyeol đẹp trai, cool ngầu vạn người mê đây rồi!

EXO đã chính thức kết thúc chuỗi 3 ngày concert tại Bangkok (Thái Lan).

Nguồn tham khảo: TT

Chia sẻ

Bình luận

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm