Chẳng hề nhắc Wonho khi phát biểu mừng chiến thắng mới, MONSTA X quên hết tình nghĩa anh em hay đang tránh bị dư luận "ném đá"?

Nguyên Phạm, Theo Helino 06:00 06/11/2019

Sau khi Wonho rời nhóm, MONSTA X đã có chiến thắng đầu tiên với đội hình 6 thành viên.

Ngày 5/11, nhiều nghệ sĩ Kpop bắt đầu một tuần làm việc mới với lịch trình ở chương trình ca nhạc hằng tuần "The Show". Tuần này, MONSTA X đã có sân khấu trở lại đầu tiên ở đây với "Follow" và giật luôn chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá này trước TXT và Song Haye.

Chẳng hề nhắc Wonho khi phát biểu mừng chiến thắng mới, MONSTA X quên hết tình nghĩa anh em hay đang tránh bị dư luận ném đá? - Ảnh 1.

MONSTA X giành chiến thắng trên "The Show" tuần này.

Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của MONSTA X với đội hình 6 thành viên sau khi Wonho rời nhóm và bị Starship chấm dứt hợp đồng vào cuối tuần trước. Sau khi nhận cúp từ tay MC, thành viên Minhyuk, Joohoney thay mặt nhóm phát biểu cảm ơn nhà đài, người hâm mộ cũng như công ty.

Minhyuk và Joohoney thay mặt nhóm phát biểu chiến thắng.

Trong bài phát biểu này, các thành viên không hề nhắc đến Wonho mà chỉ nói chung chung những chuyện xảy ra dạo gần đây. Joohoney khẳng định rằng dù nhóm có vấp ngã thì họ vẫn sẽ là một MONSTA X luôn đứng vững trước mọi sóng gió của cuộc đời, đấy tất cả là vì MONBEBE.

Chẳng hề nhắc Wonho khi phát biểu mừng chiến thắng mới, MONSTA X quên hết tình nghĩa anh em hay đang tránh bị dư luận ném đá? - Ảnh 3.

Wonho không được nhắc đến trong bài phát biểu ăn mừng chiến thắng trên "The Show" của MONSTA X.

Một số cư dân mạng cho rằng việc MONSTA X không nhắc đến Wonho trong thời khắc đáng nhớ này là quên đi tình nghĩa anh em trong suốt 4 năm thực hiện lịch trình cùng nhau cũng như khoảng thời gian làm thực tập sinh. Tuy nhiên, người hâm mộ phản bác rằng nhóm làm như vậy để tránh gặp rắc rối không đáng có.

Nếu nhắc đến Wonho trong thời điểm này, họ có thể bị nhiều người "ném đá" vì vụ việc cựu thành viên MONSTA X bị điều tra về chất cấm vẫn chưa có kết quả chính thức. Trước đó không lâu, iKON chúc mừng sinh nhật B.I (thành viên rời nhóm hồi giữa năm) trên mạng xã hội và bị nhiều netizen xỉa xói. Vì thế, việc boygroup nhà Starship làm như trên được đánh giá là khôn ngoan.

Chẳng hề nhắc Wonho khi phát biểu mừng chiến thắng mới, MONSTA X quên hết tình nghĩa anh em hay đang tránh bị dư luận ném đá? - Ảnh 4.

Việc MONSTA X không nhắc đến Wonho được cho là một hành động khôn ngoan vì những tranh cãi xung quanh thành viên này vẫn chưa hề chấm dứt.

Live "Follow" – MONSTA X ["The Show" 5/11]

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm