Chân dung chàng tuyển thủ Esports may mắn nhất thế giới: Đi chơi game cũng kiếm được vợ là mỹ nhân "siêu vòng 3" nức tiếng Nhật Bản

Phụng Hiếu, Theo Sport5 08:20 08/11/2019

Tuyển thủ Esports không phải đều là lũ "mọt sách", thường xuyên thất bại trong chuyện tình cảm như mọi người hay tưởng.

Cộng đồng mạng Nhật Bản vừa có một phen tá hỏa khi thiên thần "siêu vòng 3" của họ, người mẫu Yuka Kuramochi bất ngờ thông báo đính hôn với một anh chàng khá vô danh. Sau quá trình tìm hiểu, người thanh niên may mắn này có tên Keita "Fuudo" Ai, tuyển thủ Esports chuyên nghiệp của tổ chức Cygames Beast.

Từ trước đến nay, tuyển thủ Esports luôn bị gắn với cái mác kém kỹ năng xã hội và thường xuyên thất bại trong chuyện tình cảm. Vì thế nhiều người sẽ tự hỏi làm cách nào một anh chàng "mọt sách" như Fuudo lại có thể "cưa đổ" thành công mỹ nhân Yuka Kuramochi. Bí quyết của Fuudo hóa ra lại rất đơn giản.

Chân dung chàng tuyển thủ Esports may mắn nhất thế giới: Đi chơi game cũng kiếm được vợ là mỹ nhân siêu vòng 3 nức tiếng Nhật Bản - Ảnh 1.

Keita "Fuudo" Ai cùng vợ sắp cưới, mỹ nhân Yuka Kuramochi.

Anh chàng này là người đam mê các tựa game Esports đối kháng như Street Fighter IV, Dead or Alive. Và trong một ngày đẹp trời khi đang thể hiện tài năng của mình ở một quán game, Fuudo đã gặp Yuka Kurramochi, người cũng rất ưa thích thể loại này.

Sau 10 năm tìm hiểu và làm bạn, Fuudo và Yuka Kuramochi chính thức về một nhà.

Chân dung chàng tuyển thủ Esports may mắn nhất thế giới: Đi chơi game cũng kiếm được vợ là mỹ nhân siêu vòng 3 nức tiếng Nhật Bản - Ảnh 2.

Cả 2 đã quen nhau được 10 năm. "Mưa dầm thấm lâu", cuối cùng Fuudo đã thành công trong việc biến cô người mẫu bốc lửa thành vợ mình.

Chân dung chàng tuyển thủ Esports may mắn nhất thế giới: Đi chơi game cũng kiếm được vợ là mỹ nhân siêu vòng 3 nức tiếng Nhật Bản - Ảnh 3.

Yuka Kuramochi là người mẫu sở hữu số đo vòng 3 rất ấn tượng ở Nhật Bản.

Chân dung chàng tuyển thủ Esports may mắn nhất thế giới: Đi chơi game cũng kiếm được vợ là mỹ nhân siêu vòng 3 nức tiếng Nhật Bản - Ảnh 4.

Vì thế sau khi nghe cô kết hôn, ai cũng cho rằng Fuudo thật sự rất may mắn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14