Vui chơi trong lễ hội, streamer Nhật Bản vô tình quay video cảnh bạn mình bị sàm sỡ giữa phố

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 07/11/2019

Khi vui chơi trong lễ hội ở quận Shibuya (Tokyo), streamer "Meowko" đã vô tình quay lại cảnh người đàn ông lạ mặt sàm sỡ bạn gái của cô.

Trong ngày lễ hội, mọi người khắp nơi trên thế giới đổ ra đường ăn mừng và quận Shibuya, Tokyo cũng không ngoại lệ. Ngã tư trung tâm thành phố là địa điểm thu hút người dân tới tham quan và dạo chơi nhất.

Do đó, có nhiều kẻ biến thái luôn rình rập ở nơi đây.

Vui chơi trong lễ hội, streamer Nhật Bản vô tình quay video cảnh bạn mình bị sàm sỡ giữa phố - Ảnh 1.

Khi vui chơi trong lễ hội, streamer "Meowko" đã vô tình quay lại cảnh người đàn ông lạ mặt sàm sỡ bạn gái của cô.

Cụ thể, nữ streamer Nhật Bản "Meowko" trong lúc băng qua con đường Shibuya đông đúc cùng một nhóm bạn thì cô vô tình quay lại đoạn video gây phẫn nộ cho người xem. Một gã đàn ông lạ mặt thản nhiên đưa tay nắm lấy ngực cô bạn của nữ streamer. Sau đó, hắn nhanh chóng lẩn vào đám đông trên đường.

Nạn nhân bị sàm sỡ trên đường đi chơi giữa thành phố Tokyo

Một vài người trong nhóm đã tập hợp lại một lúc sau đó và nữ streamer giải thích rằng bạn của cô sau khi phát hiện hành động sàm sỡ trên, cô đã đá tên biến thái. Đây cũng là phản ứng dễ hiểu của phụ nữ đối với hành động thô lỗ như vậy.

Người xem cũng đồng tình với hành động cô gái bằng hàng loạt bình luận trên các diễn đàn như Reddit. Họ lên án việc sàm sỡ.

Vui chơi trong lễ hội, streamer Nhật Bản vô tình quay video cảnh bạn mình bị sàm sỡ giữa phố - Ảnh 3.

Nhiều bình luận tỏ thái độ phẫn nộ trên Reddit.

"Thật là bẩn thỉu, giá mà tôi được đánh gã đó mà không ở tù", người dùng lameboigenie bình luận. "Chuyện quái gì xảy ra vậy, rõ ràng có cảnh sát phía sau, sao không bắt gã đó đi" tài khoản Mr_steal_yo_waifu nhận xét.

Bất kể trường hợp nào, tấn công tình dục phải luôn được lên án. Đặc biệt là những dịp lễ đông người. Sự cố đối với nữ streamer "Meowko" gióng lên hồi chuông báo động cho nhiều người tham gia lễ hội có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ bản thân khi vui chơi ở chỗ đông người.

Mặt khác, vào năm ngoái, cảnh sát Tokyo đã bắt, giam giữ ít nhất 13 người vì các hành vi phạm tội như trộm cắp, tấn công và sờ soạng.

Vui chơi trong lễ hội, streamer Nhật Bản vô tình quay video cảnh bạn mình bị sàm sỡ giữa phố - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm