"Chẩm Thượng Thư" có bản điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang không có động thái "gật đầu" tham gia?

Bích Trâm, Theo Trí Thức Trẻ 06:56 03/04/2020

Thông tin về phiên bản điện ảnh của Chẩm Thượng Thư đang được lan truyền trên mạng.

Nối tiếp thành công của series Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Chẩm Thượng Thư đã tung web drama và nhận được nhiều phản ứng tích cực trong thời gian công chiếu. Sau khi bộ phim kết thúc cộng đồng mạng vẫn cảm thấy tiếc nuối vì vẫn chưa thể thoát khỏi dư âm từ chốn thần tiên này.

Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả ở Chẩm Thượng Thư phiên bản web drama. Tuy nhiên, chuyện họ góp mặt ở bản điện ảnh hay không vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Tin tốt cho người hâm mộ của series thần tiên này là Chẩm Thượng Thư sẽ có bản điện ảnh. Tuy nhiên, phía sản xuất chỉ mới tiết lộ poster phim, năm phát hành và vẫn chưa chọn ra được người đảm nhận vai chính cho phiên bản này. Trên poster phim cũng tiết lộ thân phận thật sự của Đông Hoa Đế Quân, điều mà trước đó chưa từng được nhắc đến trong bản truyền hình.

Chẩm Thượng Thư có bản điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang không có động thái gật đầu tham gia? - Ảnh 2.

Thông tin về Chẩm Thượng Thư phiên bản điện ảnh được lan truyền trên mạng.

Hình ảnh con rồng hóa đá khiến người hâm mộ nghĩ ngay tới Đông Hoa và họ cho rằng sự liên tưởng này khá hợp lí dựa vào bối cảnh của bộ phim truyền hình và cách sắp xếp hình ảnh trên poster vừa phát hành.

Chẩm Thượng Thư có bản điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang không có động thái gật đầu tham gia? - Ảnh 3.

Poster nhá hàng của Chẩm Thượng Thư phiên bản điện ảnh.

Nội dung của Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư là câu chuyện xoay quanh Bạch Phượng Cửu (Địch Lê Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Bạch Phượng Cửu là cô gái xinh đẹp, đáng yêu, dám yêu dám hận. Còn Đông Hoa Đế Quân là vị thần tiên có phép thuật cao cường, được cả tứ hải bát hoang ngưỡng mộ. Vì sống một thời gian quá dài, Đông Hoa dần mất đi cảm giác muốn yêu đương. Phượng Cửu vì muốn tìm tiên quả có khả năng "cải tử hoàn sinh" trong truyền thuyết đã đi vào ảo mộng huyền cảnh của công chúa A Lan Nhược. Lúc này, Đông Hoa Đế Quân cũng vô tình lạc vào ảo mộng huyền cảnh, một Đông Hoa nổi tiếng là vị thần tiên không biết yêu là gì, người luôn được ví là "hòn đá vô tri" đã dần nảy sinh tình cảm với Phượng Cửu.

Chẩm Thượng Thư có bản điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang không có động thái gật đầu tham gia? - Ảnh 4.

Phía nhà sản xuất chắc chắn sẽ công bố thông tin chính thức về bộ phim cũng như nguồn gốc của poster Chẩm Thượng Thư bản điện ảnh. Người hâm mộ rất mong chờ phim điện ảnh Chẩm Thượng Thư phát sóng và hy vọng bộ phim mang đến những trải nghiệm mới về câu chuyện của các vị thần tiên.

Chẩm Thượng Thư có bản điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang không có động thái gật đầu tham gia? - Ảnh 5.

Nhiều người còn hy vọng rằng sẽ có phần 3 phần 4 hoặc một tập đặc biệt về cuộc sống của Phượng Cửu và Đông Hoa sau khi ở bên nhau. Nhưng điều này thực sự rất khó để thực hiện và nó vẫn mãi chỉ nằm trong trí tưởng tượng của người hâm mộ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ bản điện ảnh của Chẩm Thượng Thư không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chẩm Thượng Thư đã phát hành đầy đủ trên Youtube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm