Lương Thanh chưa hết vai Trà Tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã "đầu thai" làm bạn gái Mạnh Trường (Sinh Tử)?

Paul, Theo Helino 17:39 25/11/2019

Trà tiểu tam (Lương Thanh) lại xuất hiện trong dự án truyền hình chính luận - Sinh Tử của VTV.

Vai diễn của Lương Thanh trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái của cô nàng này vừa làm mưa làm gió xong, cô nàng lại nhăm nhe xuất hiện trong Sinh Tử với một vai trò mới, quả nhiên thời tới "ai cản nổi" Trà tiểu tam nhà mình!

Lương Thanh chưa hết vai Trà Tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã đầu thai làm bạn gái Mạnh Trường (Sinh Tử)? - Ảnh 1.

Diễn biến tiếp theo của đời Trà sau khi bị bắt vì tội buôn bán ma túy trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" là xuất hiện trong "Sinh Tử"?

Lương Thanh sẽ thể hiện một vai diễn mới ở vũ trụ truyền hình VTV trong bom tấn Sinh Tử. Cô nàng sẽ vào vai bạn gái của anh chàng kiểm soát viên điển trai Bùi Tiến Duy (Mạnh Trường).

Theo như những gì được tiết lộ, kiểm soát viên Tiến Duy (Mạnh Trường) đang nói chuyện điện thoại với nhân vật của Lương Thanh qua cuộc gọi video. Có vẻ như Duy đang trong giờ làm việc và nói chuyện với nhân vật của Lương Thanh một cách trìu mến, dịu dàng.

Lương Thanh chưa hết vai Trà Tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã đầu thai làm bạn gái Mạnh Trường (Sinh Tử)? - Ảnh 2.
Lương Thanh chưa hết vai Trà Tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã đầu thai làm bạn gái Mạnh Trường (Sinh Tử)? - Ảnh 3.

Tiến Duy đang nói chuyện qua điện thoại với bạn gái chăng?

Tính cách, vai trò của Lương Thanh trong Sinh Tử vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng với độ dài đến 70 tập thì hẳn sẽ có nhiều đất dụng võ cho nữ diễn viên chuyên trị cảnh nóng miền Bắc này. Nhiều khả năng nhân vật của Lương Thanh sẽ không hề đơn giản, có những mặt trái phía sau khiến anh bạn trai Bùi Tiến Duy phải bất ngờ.

Nếu như Lương Thanh thực sự trở thành bạn gái của Mạnh Trường trong Sinh Tử thì Tiến Duy và cô bạn phóng viên của mình (Thanh Hương) sẽ không có quan hệ lãng mạn nào cả. Trong khi "chemistry" giữa cả hai đang khá ngọt ngào. Tiến Duy luôn nói chuyện rất nhã nhặn, dịu dàng với cô bạn phóng viên của mình. Hai người còn thân mật xưng hô với nhau "cậu - tớ". Thêm nữa là sự kết hợp giữa phóng viên - kiểm soát viên hẳn sẽ tạo thành một cặp đôi phá án thú vị.

Cặp đôi phóng viên - kiểm soát viên trong "Sinh Tử" cũng khá đáng yêu.

Dự đoán vậy chứ nhưng vẫn phải chờ phim lên sóng mới biết được thực hư. Sinh Tử sẽ tiếp tục được chiếu vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Thăm dò ý kiến

Bạn "ship" cặp đôi nào trong Sinh Tử?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm