Frozen 2 hốt bạc mạnh tay gấp 10 lần phim ra rạp cùng ngày: "Chị Sa" ra chỗ khác mà chơi một mình!

Thu Trang, Theo Helino 11:39 25/11/2019

Frozen 2 thu về đến 127 triệu đô doanh thu mở màn chỉ tính riêng tại khu vực Bắc Mỹ.

Không ngoài dự đoán, Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) đã "dội bom" phòng vé cuối tuần qua. Bom tấn Disney thu về đến 127 triệu đô (2,95 nghìn tỉ đồng) tại Bắc Mỹ và hơn 350 triệu đô trên toàn cầu. Riêng tại thị trường Việt Nam, Frozen 2 cũng xuất sắc cán mốc doanh thu 33 tỷ đồng. Với những số liệu này, Frozen 2 chính thức trở thành phim hoạt hình Disney có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay và cũng là phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.

Frozen 2 hốt bạc mạnh tay gấp 10 lần phim ra rạp cùng ngày: Chị Sa ra chỗ khác mà chơi một mình! - Ảnh 1.

Ngay sau khi ra mắt, Frozen 2 đã đứng đầu phòng vé nhiều thị trường, trong đó phải kể đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Đức, Pháp. Doanh thu của Frozen 2 sẽ còn tăng cao gấp bội vì chỉ 3 ngày nữa là đến kì nghỉ lễ Tạ Ơn của Mỹ. Cuối tuần này, phim mới được phát hành ở Ý, Nga, Úc, Hy Lạp, New Zealand... Nhiều chuyên gia tin chắc rằng Nữ Hoàng Băng Giá 2 sẽ trở thành phim thứ 6 cán mốc 1 tỉ đô của Disney trong năm nay.

Frozen 2 hốt bạc mạnh tay gấp 10 lần phim ra rạp cùng ngày: Chị Sa ra chỗ khác mà chơi một mình! - Ảnh 2.
Frozen 2 hốt bạc mạnh tay gấp 10 lần phim ra rạp cùng ngày: Chị Sa ra chỗ khác mà chơi một mình! - Ảnh 3.

Dù đụng độ trực diện với Frozen 2, hai bộ phim mới ra rạp là A Beautiful Day in the Neighborhood (Một Ngày Đẹp Trời Trong Khu Phố) và 21 Bridges (21 Cây Cầu) có mở màn không quá tệ. A Beautiful Day in the Neighborhood - phim tâm lý ngọt ngào "cá kiếm" được 13 triệu đô (313 tỉ đồng) trong khi phim hành động 21 Bridges thu về 9 triệu đô (215 tỉ đồng).

Frozen 2 hốt bạc mạnh tay gấp 10 lần phim ra rạp cùng ngày: Chị Sa ra chỗ khác mà chơi một mình! - Ảnh 4.

Ford v Ferrari (Cuộc Chiến Xe Đua) của Matt Damon và Christian Bale sang đến tuần thứ 2 vẫn có doanh thu ổn định là 16 triệu đô (371 tỉ đồng). Ngược lại, Charlie's Angels (Những Thiên Thần Của Charlie) thất bại toàn tập khi chỉ thu về 3 triệu đô (71 tỉ đồng).

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá Frozen 2 thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm