"Giải ngố" cho ai chưa biết Lễ Trao Giải AAA 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam: Vài hạng mục vừa nghe tên đã thấy kì cục

Thu Trang, Theo Helino 19:11 24/11/2019

Asia Artist Awards (AAA) có đến gần... 40 hạng mục lớn nhỏ, trong đó có giải thưởng khiến fan cực kì hoang mang.

Asia Artist Awards 2019 sắp diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào ngày 26/11 tới, khiến cộng đồng fan Hàn háo hức mong chờ. Được tổ chức từ năm 2016, Asia Artist Awards (AAA) nhằm mục đích vinh danh các ca sĩ, diễn viên châu Á được yêu thích nhất năm. Dù vậy, để chiều lòng các nghệ sĩ tham gia, AAA đã nghĩ ra rất nhiều hạng mục có cái tên kì lạ.

1. Artist of the Year (Nghệ sĩ xuất sắc nhất)

Thông thường đây là hạng mục cao quý bậc nhất trong một lễ trao giải, gần như giải Daesang. Tuy nhiên ở AAA 2018 đã có đến 11 ca sĩ/ nhóm nhạc và 11 diễn viên được trao giải này. Tóm lại, nghệ sĩ nào tham gia cũng có cơ may thắng giải.

Giải ngố cho ai chưa biết Lễ Trao Giải AAA 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam: Vài hạng mục vừa nghe tên đã thấy kì cục - Ảnh 1.
Giải ngố cho ai chưa biết Lễ Trao Giải AAA 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam: Vài hạng mục vừa nghe tên đã thấy kì cục - Ảnh 2.

2. Best Star Award - Best Celebrity Award - Best Artist Award - Best Popular Award

Các fan Kbiz "ruột" cũng không thể phân biệt được các thể loại "Best" này. Nhìn chung, đây đều là những giải thưởng được "chia đều" cho các nghệ sĩ đông fan, được yêu mến.

3. Fabulous Award (tạm dịch: Nghệ sĩ phi thường)

Giải ngố cho ai chưa biết Lễ Trao Giải AAA 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam: Vài hạng mục vừa nghe tên đã thấy kì cục - Ảnh 3.
Giải ngố cho ai chưa biết Lễ Trao Giải AAA 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam: Vài hạng mục vừa nghe tên đã thấy kì cục - Ảnh 4.

4. Fabulous Award (tạm dịch: Nghệ sĩ phi thường)

Vì cái tên vô cùng "sang chảnh", thiên hạ đồn đoán rằng chỉ có những nghệ sĩ có thành tích nổi bật, tác phẩm lớn trong năm mới nhận được giải thưởng này. Năm 2018, Lee Byung Hyun và Ha Jung Woo được vinh danh ở mảng phim, BTS và TWICE được gọi tên ở mảng âm nhạc.

Giải ngố cho ai chưa biết Lễ Trao Giải AAA 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam: Vài hạng mục vừa nghe tên đã thấy kì cục - Ảnh 5.

5. Focus Award (tạm dịch: Nghệ sĩ tiêu điểm)

Được BTC sáng tạo ra từ năm 2018, giải thưởng này được trao cho các nghệ sĩ mới vào nghề hoặc mới có hoạt động nổi bật. Những nghệ sĩ chưa thắng giải Rookie of the Year (Tân binh của năm), New Wave Award (Làn sóng mới của năm), Rising Award (Ngôi sao mới nổi) thì rất có thể sẽ nhận được giải thưởng này.

Giải ngố cho ai chưa biết Lễ Trao Giải AAA 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam: Vài hạng mục vừa nghe tên đã thấy kì cục - Ảnh 6.

6. Korean Tourism Appreciation Award (tạm dịch: Nghệ sĩ truyền bá du lịch Hàn Quốc)

Lại thêm một hạng mục mới xuất hiện vào năm ngoái. Giải thưởng tôn vinh nghệ sĩ có công quảng bá văn hóa Hàn ra thế giới. Lee Byung Hyun và BTS đã được gọi tên.

Giải ngố cho ai chưa biết Lễ Trao Giải AAA 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam: Vài hạng mục vừa nghe tên đã thấy kì cục - Ảnh 7.

7. Brilliant Award (tạm dịch: Nghệ sĩ rực rỡ nhất)

Khó có thể hiểu được BTC định nghĩa thế nào là rực rỡ, nhưng trong năm 2018, Choi Min Ho, Lee Da Hee và AOA cùng được trao giải này.

Giải ngố cho ai chưa biết Lễ Trao Giải AAA 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam: Vài hạng mục vừa nghe tên đã thấy kì cục - Ảnh 8.
Giải ngố cho ai chưa biết Lễ Trao Giải AAA 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam: Vài hạng mục vừa nghe tên đã thấy kì cục - Ảnh 9.

Lễ trao giải AAA 2019 được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội hôm 26/11. 4 MC dẫn dắt chương trình gồm Leeteuk (Super Junior), Nancy (MOMOLAND), Lim Ji Yeon và Ahn Hyo Seop. Gần 30 nghệ sĩ tham dự sự kiện, trong đó có nhiều cái tên đình đám như Jang Dong Gun, Ji Chang Wook, Jung Hae In, Lee Kwang Soo, Yoona, Park Min Young, Super Junior, GOT7, NU'EST, TWICE, Red Velvet...

Thăm dò ý kiến

Bạn có hào hứng với AAA 2019 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm