Đạo diễn Deadpool phần 1 bất ngờ tiết lộ phải rút khỏi dự án vì bị Ryan Reynolds "cướp quyền chỉ đạo"

Thu Trang, Theo Helino 11:10 25/11/2019

Đạo diễn Deadpool Tim Miller có quá nhiều bất đồng quan điểm với Ryan Reynolds và không thể "cãi" thắng được anh.

Trong cuộc phỏng vấn ngày 23/11 với tờ The Business, Tim Miller - đạo diễn Deadpool phần 1 bất ngờ tiết lộ ông từ bỏ dự án là vì bất đồng quan điểm với nam chính Ryan Reynolds.

Đạo diễn Deadpool phần 1 bất ngờ tiết lộ phải rút khỏi dự án vì bị Ryan Reynolds cướp quyền chỉ đạo - Ảnh 1.

Tim Miller cho hay: "Rõ ràng Ryan muốn nắm quyền kiểm soát cả dự án. Bạn vẫn có thể đạo diễn theo cách như vậy khá thành công, nhưng tôi không thể. Tôi không ngại tranh luận, nhưng tôi sẽ không tham gia vào cuộc chơi tôi không thể thắng.

Và tôi không thể nghĩ rằng bạn có thể thương lượng mọi quyết định sáng tạo, có quá nhiều thứ để thực hiện. Ryan là bộ mặt của thương hiệu và cho đến nay, anh ấy là thành phần quan trọng nhất. Vì vậy, nếu anh ấy muốn kiểm soát thì anh ấy cứ việc làm".

Đạo diễn Deadpool phần 1 bất ngờ tiết lộ phải rút khỏi dự án vì bị Ryan Reynolds cướp quyền chỉ đạo - Ảnh 2.

Tim Miller trên phim trường Deadpool

Theo một nguồn tin, Tim Miller muốn mở rộng vũ trụ Deadpool trong khi Ryan Reynolds muốn tập trung vào câu chuyện hài hước. Sau khi Tim Miller ra đi, David Leitch đã đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Có lẽ quan điểm của Ryan không sai vì Deadpool 2 vẫn là một phim cực ăn khách và còn thành công hơn cả phần 1. Suy cho cùng, không ai tâm huyết với nhân vật này hơn Ryan Reynolds.

Đạo diễn Deadpool phần 1 bất ngờ tiết lộ phải rút khỏi dự án vì bị Ryan Reynolds cướp quyền chỉ đạo - Ảnh 3.

Ryan Reynolds là linh hồn của dự án Deadpool

Xui xẻo cho Tim Miller, sau khi từ bỏ Deadpool 2, ông đã nhận vai trò đạo diễn trong Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối) và gặp tình huống tương tự. Tim Miller bị lấn át và bất đồng quan điểm với James Cameron. Tim còn khẳng định mình không muốn hợp tác với James Cameron lần nữa.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin rõ ràng về Deadpool 3. Nhưng Disney đã tuyên bố sẽ giữ lại Deadpool phiên bản Ryan Reynolds nên chắc chắn khán giả sẽ vẫn được gặp lại "quái nhân" này.

Thăm dò ý kiến

Bạn đứng về phía đạo diễn hay Ryan Reynolds?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm