Cha Taeyeon đột ngột qua đời vào đúng ngày sinh nhật, lịch livestream và comeback với single "Happy" ra cùng ngày phải hoãn lại

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 09/03/2020

Taeyeon sẽ không thể tái ngộ người hâm mộ đúng hẹn do tin buồn ập đến vô cùng đột ngột.

Theo lịch, Taeyeon sẽ comeback với single "Happy" vào 16h (giờ Việt Nam) chiều hôm nay để kỉ niệm tuổi 31. Tuy nhiên sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ đã bị hoãn vô thời hạn do sự ra đi đột ngột của cha cô.

Cha Taeyeon đột ngột qua đời vào đúng ngày sinh nhật, lịch livestream và comeback với single Happy ra cùng ngày phải hoãn lại - Ảnh 1.

Taeyeon không thể comeback như dự định vì sự ra đi đột ngột của cha

Trước đó, vào ngày 9/3, cha của Taeyeon đã qua đời do nhồi máu cơ tim. Thông tin này đã được SM Entertainment xác nhận. Hiện tại trưởng nhóm SNSD đang chịu tang cùng gia quyến, đám tang của cha cô sẽ được tổ chức riêng tư trong phạm vi gia đình.

Thông báo của SM như sau:

Xin chào, đây là SM Entertainment.

Vào ngày 9/3, tin buồn đã không may xảy ra và Taeyeon đang chịu tang cha cô ấy. Chúng tôi mong ông ấy an nghỉ và mong các bạn hãy gửi lời an ủi đến Taeyeon.

Chúng tôi xin thông báo rằng kế hoạch phát hành ca khúc và MV mới của Taeyeon là "Happy" vào ngày hôm nay không thể tránh khỏi việc phải tạm hoãn. Qua đó, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của fan, những người hết lòng chờ đợi ca khúc mới. Mọi kế hoạch sẽ được thông báo sau.

Điều đáng buồn là hôm nay cũng chính là sinh nhật Taeyeon tròn 31 tuổi. Ngoài hoãn comeback, nữ ca sĩ cũng phải hủy bỏ buổi phát sóng trực tiếp giao lưu cùng fan. Trong thời điểm hiện tại, người hâm mộ đang gửi lời chia buồn tới Taeyeon và gia đình cũng như tích cực động viên cô vượt qua thời khắc khó khăn này.

Taeyeon sẵn sàng tái xuất với loạt ảnh concept cho ca khúc "Happy" nhưng giờ đây sản phẩm mới của cô bị hoãn vô thời hạn

"Happy" MV teaser - Taeyeon

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm