Cha Taeyeon đột ngột qua đời vào đúng ngày sinh nhật, lịch livestream và comeback với single "Happy" ra cùng ngày phải hoãn lại

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 09/03/2020

Taeyeon sẽ không thể tái ngộ người hâm mộ đúng hẹn do tin buồn ập đến vô cùng đột ngột.

Theo lịch, Taeyeon sẽ comeback với single "Happy" vào 16h (giờ Việt Nam) chiều hôm nay để kỉ niệm tuổi 31. Tuy nhiên sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ đã bị hoãn vô thời hạn do sự ra đi đột ngột của cha cô.

Cha Taeyeon đột ngột qua đời vào đúng ngày sinh nhật, lịch livestream và comeback với single Happy ra cùng ngày phải hoãn lại - Ảnh 1.

Taeyeon không thể comeback như dự định vì sự ra đi đột ngột của cha

Trước đó, vào ngày 9/3, cha của Taeyeon đã qua đời do nhồi máu cơ tim. Thông tin này đã được SM Entertainment xác nhận. Hiện tại trưởng nhóm SNSD đang chịu tang cùng gia quyến, đám tang của cha cô sẽ được tổ chức riêng tư trong phạm vi gia đình.

Thông báo của SM như sau:

Xin chào, đây là SM Entertainment.

Vào ngày 9/3, tin buồn đã không may xảy ra và Taeyeon đang chịu tang cha cô ấy. Chúng tôi mong ông ấy an nghỉ và mong các bạn hãy gửi lời an ủi đến Taeyeon.

Chúng tôi xin thông báo rằng kế hoạch phát hành ca khúc và MV mới của Taeyeon là "Happy" vào ngày hôm nay không thể tránh khỏi việc phải tạm hoãn. Qua đó, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của fan, những người hết lòng chờ đợi ca khúc mới. Mọi kế hoạch sẽ được thông báo sau.

Điều đáng buồn là hôm nay cũng chính là sinh nhật Taeyeon tròn 31 tuổi. Ngoài hoãn comeback, nữ ca sĩ cũng phải hủy bỏ buổi phát sóng trực tiếp giao lưu cùng fan. Trong thời điểm hiện tại, người hâm mộ đang gửi lời chia buồn tới Taeyeon và gia đình cũng như tích cực động viên cô vượt qua thời khắc khó khăn này.

Taeyeon sẵn sàng tái xuất với loạt ảnh concept cho ca khúc "Happy" nhưng giờ đây sản phẩm mới của cô bị hoãn vô thời hạn

"Happy" MV teaser - Taeyeon

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm