Taeyeon "đột kích" fan bằng thông báo bất ngờ comeback vào tháng 3, ai cũng tưởng là đùa hóa ra đã tung hint từ lâu?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 23:41 02/03/2020

Thông báo comeback của Taeyeon khiến không ít người bất ngờ, song cũng có fan cho rằng cô nàng vô tình tung hint từ trước đó.

Mới đây, SM Entertainment bất ngờ thông báo rằng Taeyeon sẽ là cái tên tiếp theo có màn tái xuất vào tháng 3. Trên poster nhá hàng của cô nàng có ghi dòng chữ "Happy". Chưa rõ rằng đây sẽ là tên ca khúc cô nàng thể hiện hay là album, nhưng thông tin cựu thành viên SNSD bất ngờ tham gia đường đua Kpop tháng 3 đang khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

Taeyeon đột kích fan bằng thông báo bất ngờ comeback vào tháng 3, ai cũng tưởng là đùa hóa ra đã tung hint từ lâu? - Ảnh 1.
Taeyeon đột kích fan bằng thông báo bất ngờ comeback vào tháng 3, ai cũng tưởng là đùa hóa ra đã tung hint từ lâu? - Ảnh 2.

Poster comeback của Taeyeon

Khi nghe thông tin Taeyeon bất ngờ tái xuất, nhiều người hâm mộ không giấu khỏi sự bất ngờ. Tuy nhiên, có fan cho rằng thực chất đã "nghe mùi" comeback từ khi cô nàng tham gia chương trình tạp kỹ Amazing Saturday. 

Taeyeon đột kích fan bằng thông báo bất ngờ comeback vào tháng 3, ai cũng tưởng là đùa hóa ra đã tung hint từ lâu? - Ảnh 3.

Có fan cho rằng cô nàng đã tung "hint" từ trước đó

Taeyeon đột kích fan bằng thông báo bất ngờ comeback vào tháng 3, ai cũng tưởng là đùa hóa ra đã tung hint từ lâu? - Ảnh 4.

Netizen dành nhiều sự quan tâm cho lần trở lại này của Taeyeon

Trước đó chính chủ cũng đã đăng tải những bức hình có vẻ giống như được chụp tại studio trên trang cá nhân. Chính vì vậy, fan đã "nghi ngờ" từ đó, và nay mọi nghi ngờ đã được xác thực!

Taeyeon đột kích fan bằng thông báo bất ngờ comeback vào tháng 3, ai cũng tưởng là đùa hóa ra đã tung hint từ lâu? - Ảnh 5.

Những hình ảnh cô nàng đăng tải trên Instagram trước đó khiến fan nghi ngờ là "thính" comeback

Như vậy, tháng 3 sẽ chứng kiến màn tranh tài gay cấn giữa những tên tuổi lớn của Kpop. JYP xác nhận ITZY sẽ comeback vào ngày 9/3 với album "IT'z ME" cùng ca khúc chủ đề "Wannabe", bên cạnh đó đại diện khác của SM là NCT127 cũng sẽ tái xuất với album "NEO Zone".

Taeyeon đột kích fan bằng thông báo bất ngờ comeback vào tháng 3, ai cũng tưởng là đùa hóa ra đã tung hint từ lâu? - Ảnh 6.

ITZY...

Taeyeon đột kích fan bằng thông báo bất ngờ comeback vào tháng 3, ai cũng tưởng là đùa hóa ra đã tung hint từ lâu? - Ảnh 7.

...và NCT 127 sẽ tranh tài cùng Taeyeon vào tháng 3 này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm