Center kiêm visual nổi tiếng của nhóm nữ gen 2 từng có ý định từ bỏ ca hát vì chất giọng trầm, muốn đổi sang học diễn xuất để thay thế

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 14/06/2020

Là thành viên nổi tiếng của nhóm nữ hàng đầu gen 2, ít ai biết cô từng tự ti về chất giọng của mình dù rất giỏi mảng vũ đạo.

Khi nhắc tới "nhóm nhạc quốc dân" SNSD thì công chúng dường như nghĩ ngay đến Taeyeon bởi giọng hát đầy nội lực và cảm xúc. Bên cạnh đó, người ta còn nhớ đến YoonA, một thành viên đảm nhận vai trò center của nhóm với gương mặt quá đỗi xinh đẹp. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô từng muốn từ bỏ việc trở thành thần tượng vì sự tự ti về giọng hát của mình.

Center kiêm visual nổi tiếng của nhóm nữ gen 2 từng có ý định từ bỏ ca hát vì chất giọng trầm, muốn đổi sang học diễn xuất để thay thế - Ảnh 1.

YoonA, center kiêm visual nổi tiếng của SNSD.

Năm 2002, khi YoonA còn là một học sinh lớp 6, cô đã tham gia buổi tuyển chọn mở vào thứ 7 hàng tuần của SM Entertainment. Người ta nói visual của SNSD đã muốn trở thành ca sĩ từ lúc lên lớp 2, vì thế việc nữ thần tượng đi thi thử giọng là điều hoàn toàn tự nhiên mà không có ai ép buộc.

Sau khi hát "Please" của Wax và nhảy "Oops!...I Did It Again", YoonA được nhận xét là có đủ tiềm năng làm thần tượng và vượt qua cuộc thi thành công mĩ mãn. 5 năm 2 tháng tiếp theo, cô được SM đào tạo bài bản và kĩ càng. Trên thực tế, nữ thần tượng chính là người đầu tiên được đề bạt để trở thành một mẩu của SNSD.

YoonA Pre-Debut Audition

Tuy nhiên thì trong quá trình đào tạo, YoonA đã có một quãng thời gian muốn tạm dừng việc ca hát lại. Càng luyện tập thì cô càng tin rằng chất giọng trầm của mình khó có cơ hội phát triển ở Kpop. Thậm chí, cô còn nói với Shim Jaewon (đạo diễn trình diễn của SM) rằng giọng hát của mình không đủ tốt để ra mắt và cân nhắc đến chuyện học diễn xuất.

Chính vị đạo diễn này đã ngồi xuống và thuyết phục YoonA không được từ bỏ ước mơ làm thần tượng. Anh liên tục nhắc nhở cô rằng một người kĩ năng nhảy cao như cô không nên từ bỏ ước mơ với nghiệp trình diễn.

Center kiêm visual nổi tiếng của nhóm nữ gen 2 từng có ý định từ bỏ ca hát vì chất giọng trầm, muốn đổi sang học diễn xuất để thay thế - Ảnh 3.

Shim Jaewon, đạo diễn trình diễn kiêm biên đạo nhảy nổi tiếng của SM Entertainment.

YoonA (SNSD) nhảy cover "ON" (BTS)

YoonA (SNSD) cover vũ đạo của Seohyun, Taeyeon, IU , Red Velvet, BLACKPINK, Chungha, TWICE

Nghe theo lời khuyên đó cộng thêm luyện tập chăm chỉ, YoonA cuối cùng đã ra mắt trong SNSD với vai trò center kiêm visual nổi tiếng nhất nhì Kpop của gen 2. Ngoài ra, cô còn luôn được biên đạo nhảy Shim Jaewon chọn là nữ dancer xuất sắc nhất của trong công ty. Cho đến thời điểm hiện tại, YoonA đã trở thành một "biểu tượng" của vị trí center nhóm nữ khi có một sự nghiệp vô cùng thành công cùng SNSD. Vừa có ngoại hình, vừa có tài năng và nhân cách luôn được khen ngợi, chưa từng dính vào bất kì scandal nào đã đưa tên tuổi YoonA trở thành một "huyền thoại" trong giới idol. 

Không ai biết được rằng nếu chuyển hướng sang làm diễn viên thì liệu chúng ta có được thấy 1 YoonA như ngày hôm nay hay không. Tuy nhiên, với visual và tài năng sẵn có như vậy thì dù ở bất kì lĩnh vực nào, fan đều tin rằng YoonA sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Center kiêm visual nổi tiếng của nhóm nữ gen 2 từng có ý định từ bỏ ca hát vì chất giọng trầm, muốn đổi sang học diễn xuất để thay thế - Ảnh 6.

Shim Jaewon chụp hình cùng SNSD trong hậu trường MV "I GOT A BOY".

Nguồn tham khảo: KB

Center kiêm visual nổi tiếng của nhóm nữ gen 2 từng có ý định từ bỏ ca hát vì chất giọng trầm, muốn đổi sang học diễn xuất để thay thế - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày