Cbiz rầm rộ vì tài tử nổi tiếng vạch trần tin mỹ nhân hạng A cho cả đoàn phim số phòng khách sạn, "mỗi đêm đều có hẹn"

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 01/06/2020

Mã Quốc Minh, Ngô Khải Hoa tiết lộ từng được mỹ nhân Cbiz hạng A cho số phòng khi đóng phim ở Đại Lục.

Những "quy tắc ngầm" đen tối trong làng giải trí là điều mà công chúng luôn hết mực quan tâm. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, 2 sao nam Hong Kong đình đám Mã Quốc Minh và Ngô Khải Hoa đã tiết lộ về "tấm màn đen" của Cbiz và gây xôn xao với câu hỏi: "Các anh đã từng bị 'gái hư' quấy rầy hay chưa?".

Cbiz rầm rộ vì tài tử nổi tiếng vạch trần tin mỹ nhân hạng A cho cả đoàn phim số phòng khách sạn, mỗi đêm đều có hẹn - Ảnh 2.

Mã Quốc Minh, Ngô Khải Hoa tham gia phỏng vấn để tuyên truyền cho phim mới.

Mã Quốc Minh – bạn trai cũ của Á hậu ngoại tình Huỳnh Tâm Dĩnh cho biết từng có 1 sao nữ chủ động cho anh số phòng của mình. Điều đáng nói, sao nữ này không hề quen biết với anh. Nhưng nam diễn viên không đồng ý lời "mời khéo" này: "Chắc chắn sẽ không đi. Nếu đi vào mà có 1 đống người đang chờ bạn ở đấy thì đây là vu oan giá hoạ", "Thật ra lúc đấy tôi thực sự rất muốn báo cảnh sát".

Mã Quốc Minh cảm thấy việc này có thể là 1 cái bẫy, rất có thể ngay khi anh vừa vào phòng đó sẽ bị phóng viên (được sắp xếp từ trước) chụp ảnh, sau đó thì những thông tin tình cảm sẽ lan tràn trên khắp các mặt báo, muốn giải thích cũng không được. Khi được hỏi về tên của sao nữ này, Mã Quốc Minh không "chỉ mặt đặt tên" mà chỉ cho biết sao nữ này rất nổi tiếng ở Đại Lục, là mỹ nhân "vạn người mê" được nhiều người yêu thích.

Cbiz rầm rộ vì tài tử nổi tiếng vạch trần tin mỹ nhân hạng A cho cả đoàn phim số phòng khách sạn, mỗi đêm đều có hẹn - Ảnh 3.

Cả 2 nam diễn viên đều từng hợp tác với sao nữ hạng A "hào phóng", cho cả đoàn phim số phòng của mình.

"Trương Vô Kỵ" Ngô Khải Hoa cho biết, anh cũng biết về sao nữ này và vấn đề cho số phòng là chuyện khá thường gặp trong đoàn phim Đại Lục. Nam diễn viên còn nghe nói nữ diễn viên tuyến 1 (sao hạng A) này từng cho cả đoàn phim số phòng của mình, đến nhiếp ảnh gia cũng không tha và hầu như mỗi đêm "đều có hẹn". Anh chia sẻ: "Trong đoàn phim ở Đại Lục, có rất nhiều người quen biết cô ấy. Tôi không thích những người này, cô ấy cho tôi số phòng, tôi cũng không để ý. Nhưng tôi biết thông tin này là thật". Khi MC hỏi: "Nếu cô ấy chỉ cho mỗi mình anh số phòng thì sao?". Nam diễn viên "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" nói đùa rằng: "Nếu vậy có khả năng tôi sẽ suy nghĩ 1 chút".

Mặc dù Mã Quốc Minh và Ngô Khải Hoa đều không tiết lộ tên tuổi của nữ diễn viên bí ẩn này nhưng netizen vẫn hết sức quan tâm và tìm kiếm sao nữ từng hợp tác với cả 2 nam diễn viên này. Cư dân mạng cho rằng mỹ nhân "vạn người mê" được nói đến ở đây có thể là Đường Thi Vịnh, Xa Thi Mạn, Hồ Định Hân,… Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán chứ chưa có bằng chứng xác thực.

Cbiz rầm rộ vì tài tử nổi tiếng vạch trần tin mỹ nhân hạng A cho cả đoàn phim số phòng khách sạn, mỗi đêm đều có hẹn - Ảnh 4.

Danh tính của sao nữ "vạn người mê" vẫn là điều bí ẩn.

Cbiz rầm rộ vì tài tử nổi tiếng vạch trần tin mỹ nhân hạng A cho cả đoàn phim số phòng khách sạn, mỗi đêm đều có hẹn - Ảnh 5.

Báo Trung đưa tin: "Sau khi tìm hiểu, netizen tìm ra vài đối tượng khả nghi là Đường Thi Vịnh, Xa Thi Mạn, Hồ Định Hân,... Sao nữ này có liên quan cả đến Ngô Khải Hoa nên khó điều tra hơn. Tuy nhiên, nếu thực sự tìm ra được, hình tượng của sao nữ chắc chắn sẽ hoàn toàn sụp đổ".

Khi đưa tin về việc này, giới truyền thông Hong Kong cũng phải thốt lên: "Nữ diễn viên kia sao lại chọn Mã Quốc Minh cơ chứ". Thực tế, là sao nam nghiêm hàng đầu TVB, Mã Quốc Minh nổi tiếng là "kẻ ngốc trong tình yêu". Khi hẹn hò với Hồ Định Hân, nam diễn viên từng bị chê là "quá nhàm chán, rất không thú vị". Sau khi chia tay với Hồ Định Hân, nam tài tử rơi vào lưới tình với Huỳnh Tâm Dĩnh nhưng ai ngờ người tình kém 15 tuổi lại ngoại tình với Hứa Chí An. Khi biết mình bị "cắm sừng", Mã Quốc Minh vẫn lựa chọn tha thứ cho nàng "Á hậu tiểu tam".

Nguồn: iFeng, baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm