NÓNG: Cbiz xôn xao về tin đồn một nam ca sĩ "quan hệ ngoài luồng" với nhiều cô gái, chồng Chương Tử Di bị gọi tên nhiều nhất

Hoàng Linh, Theo Tổ Quốc 19:22 29/05/2020

Những thông tin mà blogger đưa ra càng khiến cho netizen tin rằng đó là Uông Phong, chồng của đại hoa đán Chương Tử Di.

Mới đây, một blogger trên Weibo đã đưa tin về một nam ca sĩ ngoại tình. Theo blogger thì nam ca sĩ này có biệt danh là "Tiểu Thủy Ca", đã kết hôn với vợ là nữ minh tinh tuyến 1 nhưng lại có mối quan hệ ngoài luồng với không ít người.

Được biết "Tiểu Thủy Ca" từng ngoại tình với một cô gái trong ban nhạc của mình. Cô gái này vốn chơi nhạc cụ, vậy mà lại trở thành vũ công trong concert của anh ta, hai người trên sân khấu ngọt ngào đến phát sợ. Ngoài ra, "Tiểu Thủy Ca" còn có mối quan hệ không bình thường với vợ trước của một đại gia, cô này cũng thường xuyên đến nhà làm khách, chiếm được tình cảm của bố mẹ anh ta, ảnh hưởng tới tình cảm của "Tiểu Thủy Ca" với vợ là nữ minh tinh tuyến 1.

NÓNG: Cbiz xôn xao về tin đồn một nam ca sĩ quan hệ ngoài luồng với nhiều cô gái, chồng Chương Tử Di bị gọi tên nhiều nhất - Ảnh 2.

Tin tức nam ca sĩ ngoại tình khiến netizen xôn xao.

Dân mạng xứ Trung và cả Việt Nam hầu như đều đoán đó là Uông Phong, chồng của đại hoa đán Chương Tử Di. Tuy là một ca sĩ tài năng nhưng Uông Phong cũng rất "lắm tật", anh từng hai lần kết hôn và có tình sử vô cùng rắc rối, từng bị tố ngoại tình không ít lần.

Được biết, Chương Tử Di muốn kết hôn với Uông Phong nhưng gia đình nữ diễn viên không đồng ý vì quá khứ rắc rối của nam ca sĩ. Uông Phong và Chương Tử Di kết hôn 5 năm, có hai con chung nhưng anh vẫn thường xuyên vướng phải tin đồn phản bội vợ. Tuy nhiên đối diện với giới truyền thông và công chúng, Chương Tử Di vẫn tỏ ra rất hạnh phúc, coi Uông Phong như một người chồng lý tưởng.

NÓNG: Cbiz xôn xao về tin đồn một nam ca sĩ quan hệ ngoài luồng với nhiều cô gái, chồng Chương Tử Di bị gọi tên nhiều nhất - Ảnh 3.
NÓNG: Cbiz xôn xao về tin đồn một nam ca sĩ quan hệ ngoài luồng với nhiều cô gái, chồng Chương Tử Di bị gọi tên nhiều nhất - Ảnh 4.

Liệu Uông Phong có phải người mà blogger nhắc tới?

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày