Jbiz náo loạn khi idol Hàn bị vạch trần bộ mặt thật: Lén lút ngoại tình khi vợ mang bầu, khiến tiểu tam bỏ con ở tuổi 43

Beaver, Theo Tổ quốc 21:04 08/05/2020

Cựu thành viên nhóm nhạc A-peace - Hwang Du Hwan- bị tố ngoại tình và chiêu trò cực gắt để bịt miệng người tình hơn 18 tuổi.

Theo báo chí Đài Loan và Nhật Bản đưa tin, Hwang Du Hwan - cựu thành viên nhóm nhạc A-peace, idol người Hàn bị phơi bày đời tư phức tạp. Khi debut tại Nhật Bản, Hwang Du Hwan đã quen biết với 1 người phụ nữ hơn 40 tuổi, 1 mặt thì phát triển "tình chị em" với người phụ nữ này, mặt khác lại kết hôn với bạn gái đã gắn bó trước đó. Tin tức này khiến công chúng vô cùng bất ngờ, còn làng giải trí Nhật Bản được phen náo loạn.

Jbiz náo loạn khi idol Hàn bị vạch trần bộ mặt thật: Lén lút ngoại tình khi vợ mang bầu, khiến tiểu tam bỏ con ở tuổi 43 - Ảnh 2.

Idol xứ Hàn Hwang Du Hwan

Jbiz náo loạn khi idol Hàn bị vạch trần bộ mặt thật: Lén lút ngoại tình khi vợ mang bầu, khiến tiểu tam bỏ con ở tuổi 43 - Ảnh 3.

A-peace là nhóm nhạc có 21 thành viên, được chia thành 3 nhóm nhỏ, hoạt động chủ yếu ở Nhật Bản. Hwang Du Hwan đứng thứ 2 bên trái, hàng đầu tiên.

Cụ thể, năm 2015, Hwang Du Hwan quen biết với cô A 40 tuổi, chủ 1 cửa hàng nhỏ tại Roppongi. Khi ấy, mỹ nam này mới 21 tuổi. Sau hơn 1 năm hẹn hò, cô A phát hiện ra Hwang Du Hwan đã có bạn gái từ trước, hơn nữa đã đăng ký kết hôn. Cặp đôi quay trở về làm bạn bè nhưng vào năm 2019, cả hai nối lại tình cảm, sau đó cô A mang thai.

Jbiz náo loạn khi idol Hàn bị vạch trần bộ mặt thật: Lén lút ngoại tình khi vợ mang bầu, khiến tiểu tam bỏ con ở tuổi 43 - Ảnh 4.

Các trang báo đưa tin Hwang Du Hwan ngoại tình với cô A dù đã kết hôn.

Theo bạn thân của cô A tiết lộ, sau khi kết hôn, bà xã Hwang Du Hwan cũng mang bầu và hạ sinh 1 nàng công chúa. 1 ngày trước khi bà xã lâm bồn, Hwang Du Hwan vẫn ở lại nhà của cô A, bỏ mặc vợ con.

Khoảng thời gian mới phát hiện mình đang mang thai, cô A đã 43 tuổi. A hy vọng có thể sinh con nhưng lại lo lắng không thể 1 mình chăm sóc cho đứa trẻ nên đã tìm Hwang Du Hwan để thương lượng. Cuối cùng cô A quyết định bỏ đi đứa con và idol Hàn Quốc cũng đồng ý với điều này.

Thậm chí, khi bà xã sắp sinh nở, cựu thành viên A-peace vẫn ở bên người phụ nữ khác.

Đau khổ vì mất con, cô A gửi cho người tình trẻ 1 tin nhắn với nội dung: "Hy vọng bất hạnh sẽ đến với anh. Anh còn có thể nhìn con riêng của anh trưởng thành, còn tôi thì không thể làm được điều đó". Ai ngờ, những gì cô A nhận được lại là 1 lá thư từ luật sư của Hwang Du Hwan, tin nhắn cô gửi trước đó bị coi là lời đe dọa. Cuối cùng, Hwang Du Hwan chi trả số tiền 280 nghìn yên (61,8 triệu đồng) để hoà giải đôi bên. Dù vậy, đến nay, cô A vẫn đau khổ vì đã trót bỏ con.

Hiện tại, Hwang Du Hwan 26 tuổi, đang sống ở Nhật Bản và đã rời khỏi showbiz từ năm 2018. Đối mặt với giới truyền thông, anh cho biết sẽ trả lời mọi chuyện thông qua luật sư. Bạn thân cô A cung cấp thêm thông tin: "Năm ngoái, anh ta còn tự hào về chuyện bản thân ngoại tình với người phụ nữ khác, có gia đình hạnh phúc mà vẫn liên tục dan díu ở bên ngoài".

Jbiz náo loạn khi idol Hàn bị vạch trần bộ mặt thật: Lén lút ngoại tình khi vợ mang bầu, khiến tiểu tam bỏ con ở tuổi 43 - Ảnh 6.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm