Cách ông bố quốc dân "Reply 1997" nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột: Muốn "quỳ" vì biểu cảm, sao lại một trời một vực thế này?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 09:56 08/05/2020

Loạt biểu cảm của nam tài tử “Reply 1997” khi nhìn con gái ruột và con gái màn ảnh - Eunji bỗng dưng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội vì quá hài hước.

Sung Dong Il được khán giả biết đến qua loạt vai diễn ấn tượng, đặc biệt là hình tượng ông bố quốc dân trong “Reply 1988”, “Reply 1994” và “Reply 1997”. Dù biết Sung Dong Il rất yêu mến Eunji (Apink) nhưng thái độ khác một trời một vực sau khi xem Eunji và con gái ruột biểu diễn khiến netizen không khỏi bật cười.

Theo đó, khi Seongbin xuất hiện trong chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?”, cô bé đã thử kéo một bản nhạc bằng violon. Thế nhưng, vì cô bé đàn... chưa ổn lắm nên ông bố Dong Il tỏ thái độ “ngán ngẩm” ra mặt. Kèm theo đó, dân mạng "đào" bức ảnh nam tài tử dùng ánh mắt trìu mến, đầy tự hào khi nhìn Eunji biểu diễn trên sân khấu để so sánh. Sự khác biệt một trời một vực này khiến netizen vô cùng thích thú, hiện hai bức ảnh này đang được cư dân mạng bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn. Thương thì thương lắm đấy, nhưng đúng là không ai “phũ” con bằng ông bố hài hước này.

Ông bố ngán ngẩm trước “tài năng” đánh đàn không giống ai của con gái ruột. Tất nhiên, đây chỉ là biểu cảm để gây cười của nam diễn viên trên sóng truyền hình mà thôi chứ ai chẳng biết ông cưng con gái nhất quả đất

Ánh mắt tài tử Reply 1997 nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột ngoài đời: Muốn quỳ vì ông bố quốc dân, nhưng sao mà khác thế? - Ảnh 2.

Ánh mắt trìu mến, đầy tự hào khi nam tài tử nhìn con gái màn ảnh Eunji khác hẳn khi nhìn con ruột

Ánh mắt tài tử Reply 1997 nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột ngoài đời: Muốn quỳ vì ông bố quốc dân, nhưng sao mà khác thế? - Ảnh 3.
Ánh mắt tài tử Reply 1997 nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột ngoài đời: Muốn quỳ vì ông bố quốc dân, nhưng sao mà khác thế? - Ảnh 4.
Ánh mắt tài tử Reply 1997 nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột ngoài đời: Muốn quỳ vì ông bố quốc dân, nhưng sao mà khác thế? - Ảnh 5.

Dân mạng còn phát hiện nam tài tử thường xuyên trêu chọc con gái nhỏ

Ánh mắt tài tử Reply 1997 nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột ngoài đời: Muốn quỳ vì ông bố quốc dân, nhưng sao mà khác thế? - Ảnh 6.
Ánh mắt tài tử Reply 1997 nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột ngoài đời: Muốn quỳ vì ông bố quốc dân, nhưng sao mà khác thế? - Ảnh 7.
Ánh mắt tài tử Reply 1997 nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột ngoài đời: Muốn quỳ vì ông bố quốc dân, nhưng sao mà khác thế? - Ảnh 8.

Nhưng cũng vô cùng yêu thương cô bé

Sau đó, netizen cũng “đào” lại được bài phỏng vấn vào năm 2017, Sung Dong Il tiết lộ trong số những cô con gái màn ảnh, Jung Eun Ji là người mà nam diễn viên yêu mến nhất. Nguyên nhân là do, thành viên Apink là đứa con màn ảnh đầu tiên cũng là người giữ liên lạc với nam tài tử thường xuyên nhất.

Ánh mắt tài tử Reply 1997 nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột ngoài đời: Muốn quỳ vì ông bố quốc dân, nhưng sao mà khác thế? - Ảnh 9.
Ánh mắt tài tử Reply 1997 nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột ngoài đời: Muốn quỳ vì ông bố quốc dân, nhưng sao mà khác thế? - Ảnh 10.

Sung Dong Il từng tiết lộ, Eunji là đứa con gái màn ảnh mà nam diễn viên quý mến nhất

Ánh mắt tài tử Reply 1997 nhìn con gái màn ảnh và con gái ruột ngoài đời: Muốn quỳ vì ông bố quốc dân, nhưng sao mà khác thế? - Ảnh 11.

Hai bố con vô cùng thân thiết khi chụp ảnh cùng nhau

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm