Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò "Mai Siêu Phong" kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ

Nhã An, Theo Tổ quốc 12:37 01/06/2020

Thuỷ Nguyệt - học trò cưng của mỹ nhân "Anh hùng xạ điêu" Dương Lệ Bình đang khiến Cbiz xúc động với đám cưới đồng tính ngọt ngào.

Ngày hôm nay, showbiz Hoa ngữ xôn xao với một đám cưới vô cùng đặc biệt của học trò diễn viên nổi tiếng Dương Lệ Bình - người gắn với vai diễn bất hủ "Mai Siêu Phong" trong "Anh Hùng Xạ Điêu". Cặp đôi khiến bao người xúc động và rơi nước mắt bởi tình cảm đặc biệt của 2 nhân vật chính, bởi đây là một đám cưới của cặp đồng tính.

Trên Weibo, Thuỷ Nguyệt - học trò của Dương Lệ Bình - đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc của hai người với lời nhắn: "Tình yêu là tất cả". Cả hai đã có 1 đám cưới ấm cúng bên 100 quan khách gồm bạn bè và người thân. Cả hai cô dâu đều diện váy cưới trắng tinh khôi, đội vương miện đẹp tựa công chúa cổ tích, tuy nhiên, chỉ đến hình ảnh cuối cùng, dân tình đều nhất loạt cho rằng đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi có sự xuất hiện của 2 ông bố.

Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 2.

Thuỷ Nguyệt và bạn gái cười tươi vô cùng hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình

Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 3.
Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 4.

Khoảnh khắc hạnh phúc được mong chờ nhất của hôn lễ khi 2 cô dâu trao nụ hôn ngọt ngào cho nhau

Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 5.
Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 6.

Cặp đôi hạnh phúc trong sự chúc mừng của hàng trăm quan khách

Khoảnh khắc ấn tượng nhất của hôn lễ chính là 2 "papa" của 2 cô dâu xuất hiện, dành tặng cho 2 con gái cái ôm ấm áp và xúc động. Không chỉ vậy, khoảnh khắc 2 người đàn ông trao nhau cái ôm thể hiện sự giao hảo, tin tưởng, giờ đây sẽ trở thành thông gia 2 nhà khiến netizen xúc động. Nhiều bình luận bày tỏ họ đã rơi nước mắt khi chứng kiến hình ảnh 2 ông bố chấp nhận tình yêu của 2 cô con gái rượu và ủng hộ hết mình.

Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 7.
Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 8.

Hình ảnh xúc động khiến bao người nhoè lệ khi 2 người đàn ông nở nụ cười hạnh phúc trong ngày trọng đại của 2 cô con gái

Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 9.

Thuỷ Nguyệt rơi nước mắt xúc động khi thấy bạn gái được "bố vợ" dắt tay vào lễ đường

Thuỷ Nguyệt là diễn viên múa của Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Vũ đạo Bắc Kinh và là học trò cưng của nữ diễn viên Dương Lệ Bình. Trên Weibo, Dương Lệ Bình từng có lần dành lời khen ngợi hết mực cho Thuỷ Nguyệt. Theo trang QQ, đám cưới của hai người tổ chức vào ngày 18/1 tuy nhiên cho tới giờ cả hai mới chia sẻ khoảnh khắc trong hôn lễ tới công chúng. Sau khi bộ ảnh gây sốt trên mạng xã hội, Thuỷ Nguyệt có chia sẻ thêm rằng hôm nay là ngày cô và bà xã đã ở bên nhau 771 ngày, cả hai đã cầu hôn nhau và luôn ở bên cổ vũ, động viên nhau qua bao khó khăn, sóng gió.

Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 10.

Nữ diễn viên Dương Lệ Bình

Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 11.

Thuỷ Nguyệt là học trò cưng mà Dương Lệ Bình từng kỳ vọng rất nhiều

Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 12.
Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 13.

Thuỷ Nguyệt và bạn gái cầu hôn nhau

Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 14.
Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 15.
Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 16.
Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò Mai Siêu Phong kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ - Ảnh 17.

Những hình ảnh dễ thương của cả hai

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14