Đám cưới hot nhất hôm nay: Mỹ nhân "Moon Lovers" và dàn Running Man rộn ràng, lầy nhất màn "quẩy" của HaHa - Lee Kwang Soo

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 30/05/2020

Loạt sao Hàn đình đám đã tụ họp tại đám cưới PD cũ Running Man.

Hôm nay (30/5), đám cưới của PD cũ Running Man đã chính thức diễn ra và loạt ảnh trong hôn lễ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn nhờ sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đình đám. Trong sự kiện này, ngoài dàn sao đình đám của Running Man thì người hâm mộ còn phát hiện ra sự có mặt của mỹ nhân "Moon Lovers" Kang Han Na. Được biết, nữ diễn viên đã trở nên thân thiết với đại gia đình Running Man kể từ sau khi trở thành khách mời thường xuyên của chương trình.

Tuy nhiên, HaHa và "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo mới là những nhân vật chiếm trọn spotlight của hôn lễ. Hai "thánh lầy" không hề ngại ngùng mà bung xoã hết mức, quẩy nhiệt tình cùng cô dâu trong ngày vui của cuộc đời. Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy một đám cưới sôi động đến thế!

Đám cưới hot nhất hôm nay: Mỹ nhân Moon Lovers và dàn Running Man rộn ràng, lầy nhất màn quẩy của HaHa - Lee Kwang Soo - Ảnh 2.

Những gương mặt quen thuộc của Running Man gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin đã có mặt tại đám cưới PD cũ. Ngoài ra, mỹ nhân "Moon Lovers" Kang Han Na - người bạn thân thiết với gia đình Running Man cũng có mặt tại hôn lễ.

Đám cưới hot nhất hôm nay: Mỹ nhân Moon Lovers và dàn Running Man rộn ràng, lầy nhất màn quẩy của HaHa - Lee Kwang Soo - Ảnh 3.

"MC Quốc dân" Yoo Jae Suk là chủ hôn của đám cưới này.

Tuy nhiên cô dâu chú rể lại bị hai khách mời HaHa và Lee Kwang Soo chiếm trọn sự chú ý.

Hai "thánh lầy" không hề ngại ngùng mà bung xoã hết mức, quẩy nhiệt tình cùng cô dâu.

Quả thật đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy một đám cưới náo nhiệt thế này!

Video HaHa và Kwang Soo tại đám cưới PD cũ Running Man đang gây bão MXH.

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm