Đêm muộn Jeon Somin phải vội vàng lên Instagram giải thích vì vấn đề gây hiểu lầm trong chatroom Running Man

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 08:44 25/05/2020

"Thành viên bị ghét nhất Running Man" Jeon Somin phải giải thích về mọi động thái, cử chỉ và khi trở thành nạn nhân.

Mới đây, trên chương trình phát sóng trực tiếp Running Man của Naver, một nick chat mang tên Jeon Somin đã xuất hiện và để lại bình luận gây xôn xao tại chatroom dành cho các chương trình thực tế của đài SBS. Nửa đêm ngày 24/5, Jeon Somin đã phải đăng hẳn một bức ảnh lên Instagram kèm lời giải thích: "Người bình luận trong chatroom Running Man không phải là tôi, làm ơn đừng hiểu lầm. Làm ơn đừng mạo danh tôi".

Vốn là thành viên thường xuyên bị hiểu lầm và ghét nhất Running Man, Jeon Somin luôn phải để ý từng hành động, lời nói trước công chúng. Nhiều fan bênh vực cho nữ diễn viên vì cho rằng cô phải đi theo hướng kịch bản và tính cách nhân vật gây khó chịu trong Running Man, số khác lại cho rằng Jeon Somin vốn đã có cách cư xử không đúng mực. Cô từng viết một bài đăng dài bày tỏ cảm xúc khi bị công chúng tẩy chay mạnh mẽ, khiến fan không khỏi xót xa.

Đêm muộn Jeon Somin phải vội vàng lên Instagram giải thích vì vấn đề gây hiểu lầm trong chatroom Running Man - Ảnh 2.

Jeon Somin phải lên tiếng giải thích ngay mặc dù là nạn nhân bị mạo danh

Đêm muộn Jeon Somin phải vội vàng lên Instagram giải thích vì vấn đề gây hiểu lầm trong chatroom Running Man - Ảnh 3.

Jeon Somin chịu không ít điều tiếng từ khi trở thành một "mẩu" của gia đình Running Man

Nguyên văn nội dung trong bài viết tâm sự của Somin:

"Sự thật là hiện tại tôi đang cảm thấy rất buồn. Chắc là nhiều người cũng chẳng quan tâm về điều này cho lắm. Tuy nhiên, khi ai đó nhìn thấy gương mặt vô hồn của tôi và hỏi rằng liệu có chuyện gì tồi tệ đang xảy ra không thì đó chính là lúc tôi cảm nhận được sự yêu thương.

Trên thực tế, dù tôi có tìm kiếm danh sách liên lạc trên điện thoại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì vẫn chỉ có một người duy nhất có thể chạy đến bên khi tôi cần, điều đó có nghĩa là tôi không được yêu thương. Từ khi nào mà tôi lại trở nên cô đơn đến vậy?

Tôi thấy một người bạn đã rơi nước mắt khi đang đọc cuốn sách của tôi. Tôi rất vui và biết ơn vì điều đó. Tôi cảm thấy như mình được thấu hiểu. Cô ấy chấp nhận sở thích của tôi, điều mà tôi đã luôn mong chờ bấy lâu nay. Cô ấy tự hào về tôi. Cô tự hào về những câu chuyện mà mọi người đã cố gắng không nghe và không đánh giá cao.

Nếu bạn có thời gian rảnh, hãy tìm đến cuốn sách của tôi. Bạn có thể sẽ thấy mệt mỏi, không thích thú hay khó chịu vì những cảm xúc cá nhân của tôi, nhưng tôi đã viết câu chuyện của mình trong một cuốn sách. Tôi tự hỏi liệu bạn sẽ đến ôm tôi nếu đọc được câu chuyện này không... Không, có lẽ bạn vẫn sẽ như thế. Đó đơn giản chỉ là niềm hy vọng, điều tôi dự đoán và hiểu lầm. Một câu chuyện nhàm chán sẽ không thể tiến xa hơn".

Trên thực tế, các thành viên Running Man đều bày tỏ sự ủng hộ, yêu thương đối với Jeon Somin, không như tin đồn bất hoà rầm rộ khắp mạng xã hội suốt thời gian qua.

Đêm muộn Jeon Somin phải vội vàng lên Instagram giải thích vì vấn đề gây hiểu lầm trong chatroom Running Man - Ảnh 5.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm