Nóng: Mỹ nhân gây tranh cãi nhất "Running Man" Jeon Somin nhập viện khẩn cấp, có thể phải dừng tham gia chương trình

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 02/04/2020

Jeon Somin hiện đang phải nhập viện và công ty chủ quản cũng xác nhận bệnh tình của cô không liên quan gì đến COVID-19.

Theo tin độc quyền từ Sports Chosun, nữ diễn viên Jeon Somin hiện đang phải nhập viện vì kiệt sức sau thời gian làm việc quá sức. Gần đây, lịch trình của cô trở nên dày đặc và cũng vì lý do này, Jeon Somin cần được nghỉ ngơi và phục hồi sức khoẻ. Công ty chủ quản xác nhận bệnh tình của Jeon Somin không liên quan gì đến COVID-19. Họ hiện đang bàn bạc xem liệu có dừng hết toàn bộ lịch trình và liệu có tham gia được trong tập tiếp theo của Running Man hay không. PD của đài SBS Choi Bo Pil cũng xác nhận thông tin Jeon Somin hiện đang nhập viện và tiết lộ nữ diễn viên "đang kiểm tra vì một bệnh nhỏ".

Nóng: Mỹ nhân gây tranh cãi nhất Running Man Jeon Somin nhập viện khẩn cấp, có thể phải dừng tham gia chương trình - Ảnh 1.

Một trang tin tức khác cũng khẳng định rằng Jeon Somin nhập viện do kiệt sức vì lịch trình quá dày. Đội y tế đã khuyên cô nghỉ ngơi nhưng quyết định nằm ở chính nữ nghệ sĩ này và ekip.

Nóng: Mỹ nhân gây tranh cãi nhất Running Man Jeon Somin nhập viện khẩn cấp, có thể phải dừng tham gia chương trình - Ảnh 2.

Nguồn: Sports Chosun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày