Vnet và Knet khẩu chiến dữ dội vì nghi Somin bị fan Việt phân biệt đối xử tại fanmeeting Running Man hôm qua

OFF, Theo Helino 16:22 02/12/2019

Netizen Hàn và Việt đang tranh cãi qua lại sau khi một bài đăng tố Somi bị phân biệt đối xử tại fanmeeting Running Man hôm qua xuất hiện trên mạng xã hội xứ kim chi.

Tối qua (1/12), fanmeeting đầu tiên của Running Man tại Việt Nam đã diễn ra trong không khí nóng hơn bao giờ hết. Hàng trăm fan đổ về Sala City để cùng gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức không gian âm nhạc, ánh sáng hoành tráng bên dàn nghệ sĩ xứ Hàn. Tuy nhiên sau sự kiện này, netizen Việt và Hàn đã tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc thành viên Somin được cho là bị phân biệt đối xử tại fanmeeting tối qua, và nhiều fan không công nhận Running Man 8 người như hiện tại mà vẫn ủng hộ 7012 (Running Man 7 người bao gồm cả Gary).

Vnet và Knet khẩu chiến dữ dội vì nghi Somin bị fan Việt phân biệt đối xử tại fanmeeting Running Man hôm qua - Ảnh 1.
Vnet và Knet khẩu chiến dữ dội vì nghi Somin bị fan Việt phân biệt đối xử tại fanmeeting Running Man hôm qua - Ảnh 2.

Somin trong fanmeeting hôm qua không được fan chào đón

Cụ thể một bài đăng trên trang mạng xã hội The Qoo xứ Hàn tố cáo fan Việt phân biệt đối xử Somin so với các thành viên khác. Khi fan gọi tên nữ nghệ sĩ này, nhiều người đã hét lên "OUT" (loại). Lightstick fan mang đến fanmeeting lần này cũng in số 7012 mang ý nghĩa ủng hộ đội hình cũ, trong khi đó hiện tại Running Man có 8 người, Gary đã rút lui, thay vào đó là Sechan và Somin.

Trong quá khứ, Jeon Somin từng chia sẻ rằng nhiều người để lại bình luận ác ý, thậm chí là tục tĩu dưới những bài đăng trên trang mạng xã hội cá nhân của cô vào 2 năm trước. Đến giờ, tình hình này vẫn không thay đổi.

Fan Hàn phẫn nộ vì cho rằng fan Việt phân biệt đối xử với Somin trong fanmeeting hôm qua

Vnet và Knet khẩu chiến dữ dội vì nghi Somin bị fan Việt phân biệt đối xử tại fanmeeting Running Man hôm qua - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Somin và Sechan trong đội hình Running Man sau khi Gary ra đi gây ra nhiều ý kiến tranh cãi

Fan Hàn để lại rất nhiều bình luận chỉ trích fan Việt:

- Những fan nước ngoài này điên rồi sao?... Dàn Running Man đang làm rất tốt, đừng làm những chuyện như thế nữa đi.

- Somin có rất nhiều antifan nước ngoài và họ đều là fan của Song Ji Hyo. Đúng là tệ thật.

- Đừng làm tổn thương cô ấy... Cô ấy vẫn đang làm tốt với các thành viên khác mà.

- Những fan nước ngoài coi Running man như một nhóm nhạc idol Kpop, nên họ không chấp nhận những thành viên mới. Đừng làm những điều như thế, Running man chỉ là một show truyền hình thực tế thôi, thay đổi thành viên là chuyện rất bình thường.

- Tình hình trầm trọng lắm. Tôi còn thấy fan cãi nhau mỗi ngày trên Instagram của Somin cơ.

Fan Việt bình luận:

- Somin từng đóng phim "Ngày mai chiến thắng". Mình rất thích cô ấy, không hiểu sao nhiều người ghét cô ấy và bình luận ác ý về cô ấy như vậy.

- Phải xem Running Man, cái cách chị ấy thể hiện mới hiểu được bạn ơi. Cùng vào với chị ấy, nhưng Sechan vẫn được yêu quý còn chị ấy lại thu về 1 lượng anti hùng hậu. Xem rồi quyết định tham gia Running Man của chị ấy là sai lầm. Sau 2 năm làm đủ trò lố và được PR nhiệt tình mà chị ấy ra đường vẫn không một ai thèm gọi tên cả.

Nguồn: The Qoo, Knetizen, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm