Ngô Kiến Huy đích thị sáng nhất đêm nay: Hết được khen giống nam thần Nichkhun lại đọ sắc với dàn Running Man "cực gắt"

Biệt đội Running Man, Theo Helino 21:55 01/12/2019

Là sao Việt hiếm hoi đứng chung sân khấu với dàn sao Running Man Hàn Quốc, Ngô Kiến Huy thật sự khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi tự hào bởi những màn tỏa sáng chẳng kém cạnh ai.

Hôm nay (1/12), sự kiện fanmeeting của dàn sao Running Man Hàn Quốc đã diễn ra tại TP.HCM thu hút sự chú ý đặc biệt của hàng nghìn người hâm mộ trong nước. Đặc biệt, giữa dàn sao "cực phẩm" Kpop như: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan,... thì sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy cũng khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng.

Không làm khán giả thất vọng, với vai trò là MC dẫn dắt chương trình, Ngô Kiến Huy đã có màn thể hiện cực tốt. Đáng chú ý, tại Fanmeeting dàn Running Man Hàn Quốc còn hết lời khen ngợi Thỏ trắng của "Chạy đi chờ chi" sở hữu vẻ điển trai giống nam thần Kpop Nichkhun. Chưa kể, màn đọ sắc của Ngô Kiến Huy cùng dàn cast Running Man cũng khiến dân tình đặc biệt chú ý, có thể thấy "chàng Bắp" nhà ta chẳng hề kém cạnh ngôi sao quốc tế nào về cả nhan sắc lẫn thần thái.

Ngô Kiến Huy đích thị sáng nhất đêm nay: Hết được khen giống nam thần Nichkhun lại đọ sắc với dàn Running Man cực gắt - Ảnh 1.

MC Ngô Kiến Huy xuất hiện cực bảnh bao trong fanmeeting Running Man kèm phát biểu gây xúc động: "Lee Kwang Soo là người truyền cảm hứng cho Running Man Việt Nam".

Ngô Kiến Huy đích thị sáng nhất đêm nay: Hết được khen giống nam thần Nichkhun lại đọ sắc với dàn Running Man cực gắt - Ảnh 2.

Đứng chung một khung hình, Ngô Kiến Huy không hề kém canh bất kì ngôi sao quốc tế nào. Chàng trai may mắn nhất đêm nay đây rồi.

Ngô Kiến Huy đích thị sáng nhất đêm nay: Hết được khen giống nam thần Nichkhun lại đọ sắc với dàn Running Man cực gắt - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm