Mẫu nữ Đài Loan kể chuyện quy tắc ngầm: Nhiều người mẫu chịu bán thân cho nhiếp ảnh gia, còn có "bảng giá" chi tiết

Beaver, Theo Helino 22:55 14/01/2020

Nhiều người mẫu muốn nổi danh sớm trong giới đã chịu tuân theo "quy tắc ngầm" để mong tiến thân và sớm có danh tiếng.

Giới người mẫu Cbiz đang xôn xao trước thông tin Tiffany Chen – 1 mẫu nữ xứ Đài đã lên tiếng vạch trần "tấm màn đen" của ngành thời trang và những "quy tắc ngầm" dơ bẩn trong showbiz khiến cho không ít người bàng hoàng.

Mẫu nữ Đài Loan kể chuyện quy tắc ngầm: Nhiều người mẫu chịu bán thân cho nhiếp ảnh gia, còn có bảng giá chi tiết - Ảnh 1.

Tiffany Chen là 1 mẫu nữ có khuôn mặt xinh xắn và thân hình bốc lửa.

Tiffany cho biết: "Rất nhiều nhiếp ảnh gia sau khi làm việc xong sẽ phát sinh quan hệ với những người mẫu, có người còn niêm yết giá rõ ràng. Một số người mẫu vì muốn tìm nhiếp ảnh gia giỏi để chụp ảnh mà "bán mình", những bức ảnh đẹp đẽ mà mọi người nhìn thấy rất có khả năng chính là sản phẩm của một lần giao dịch dơ bẩn, có mẫu nữ còn chủ động hiến thân 1 cách miễn phí".

Mẫu nữ Đài Loan kể chuyện quy tắc ngầm: Nhiều người mẫu chịu bán thân cho nhiếp ảnh gia, còn có bảng giá chi tiết - Ảnh 2.

Mẫu nữ Đài Loan khiến cộng động mạng phải chấn động khi tiết lộ quy tắc ngầm của showbiz.

Sau khi thông tin này được tiết lộ, mối quan hệ giữa những người mẫu và nhiếp ảnh gia đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và không ít người đã hỏi thêm Tiffany về những "tấm màn đen" trong giới này. Sự tò mò của dư luận ngày càng một dâng cao, Tiffany cũng cho biết, đôi khi, giữa người mẫu và nhiếp ảnh gia là 1 sự lựa chọn 2 chiều. Có nhiều người mẫu khi không thành danh, vì 1 cơ hội mà không tiếc lấy thân mình làm 1 số "giao dịch" mờ ám với nhiếp ảnh gia. 

Hơn nữa, trong làng mẫu có những mối quan hệ vô cùng phức tạp, mỗi người đều vì lợi ích của riêng mình, không có tình nghĩa, cũng không cần mơ tưởng hão huyền rằng sẽ có ai giúp đỡ mình 1 cách vô điều kiện. Cô cũng nói thêm, những mẫu nữ chấp nhận "hiến thân" như vậy thường là những người chưa có tên tuổi, muốn thông qua 1 lối tắt để được nổi tiếng, còn những người mẫu đã có tiếng tăm thì sẽ có mức giá rõ ràng để không lãng phí thời gian.

Mẫu nữ Đài Loan kể chuyện quy tắc ngầm: Nhiều người mẫu chịu bán thân cho nhiếp ảnh gia, còn có bảng giá chi tiết - Ảnh 3.

Cô cho biết: "Chẳng có gì phải ngạc nhiên cả, thậm chí những cô gái đó đều tự nguyện".

Tiffany cũng chia sẻ thêm quy tắc ngầm này cũng không phải không thể tránh được, chỉ cần nâng bảng giá của mình: "Chẳng có ai muốn cưỡng hiếp người khác mà còn phải tốn hơn vạn tệ (hơn 33 triệu) chụp ảnh cả, những người chi được số tiền này hoàn toàn có thể mang "gái bao cao cấp" lên sân khấu, cần gì phải cưỡng hiếp để bị phán 7 năm tù".

Mẫu nữ Đài Loan kể chuyện quy tắc ngầm: Nhiều người mẫu chịu bán thân cho nhiếp ảnh gia, còn có bảng giá chi tiết - Ảnh 4.

Tiffany cho biết thêm, từng có 1 đại gia mạnh tay chi 300 nghìn Đài tệ (235 triệu) muốn qua đêm cùng cô, cũng có người còn ngỏ ý mơ ước có được các mối quan hệ của cô vì xung quanh Tiffany có rất nhiều cô gái xinh đẹp, gợi cảm. Họ muốn mời cô làm "tú bà dắt mối" nhưng đều bị từ chối.

Mẫu nữ Đài Loan kể chuyện quy tắc ngầm: Nhiều người mẫu chịu bán thân cho nhiếp ảnh gia, còn có bảng giá chi tiết - Ảnh 5.

Chính Tiffany cũng từng phải đối mặt với "quy tắc ngầm" nhưng cô đều từ chối.

Nguồn: baijiahao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm