Câu nói của "cô gái 12 mối tình" bất ngờ nổi như cồn trên TikTok Trung Quốc, hàng trăm bạn trẻ đua nhau bắt trend

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 04:15 06/07/2021

Câu nói của Đoan Minh - nữ chính gây nhiều tranh cãi vì phát ngôn của mình trên chương trình hẹn hò đã lấn sân sang cả TikTok xứ bạn, thu hút nhiều sự chú ý.

Chỉ vừa mới đây, sau khi một chương trình hẹn hò được phát sóng, Đoan Minh trở thành cái tên hot nhất trên MXH. Sở dĩ trở nên nổi tiếng một cách đầy tai tiếng thế này vì cô gái 26 tuổi đưa ra hàng loạt yêu cầu dài dằng dặc khi tuyển người yêu cùng các tiêu chí "trên trời" như: đòi người yêu cho tiền đầu tư, người yêu phải biết nấu ăn, phải biết chiều chuộng... đã khiến nhiều netizen không đồng tình.

Câu nói của cô gái 12 mối tình bất ngờ nổi như cồn trên TikTok Trung Quốc, hàng trăm bạn trẻ đua nhau bắt trend - Ảnh 1.

Đoan Minh trở thành cái tên hot nhất trên MXH chính vì phát ngôn của mình

Ngay lập tức, phát ngôn của Đoan Minh "Em biết nấu ăn, nhưng mà em sẽ không bao giờ nấu ăn cho bạn nam đâu. Bạn nam phải chiều em chứ!" trong chương trình nhanh chóng được các TikToker remix lại trên một nền nhạc có vẻ "bắt tai". Ngay lập tức, âm thanh này nhanh chóng trở nên viral trên TikTok Việt, thu về hàng nghìn video với hàng triệu like trải đều trên các tài khoản. Nhiều hot TikToker đến nghệ sĩ Việt đều "bắt trend" nhanh chóng với câu nói này.

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp

Và hàng loạt hot TikToker bắt trend trên câu nói viral này

Tuy nhiên, độ hot chưa dừng lại, mới đây nhiều người dùng tinh ý đã phát hiện ra câu nói của cô gái 12 mối tình này đã lấn sân sang Douyin Trung Quốc - đây chính là cái nôi cho sự phát triển của TikTok hiện nay.

Một video clip trên Douyin Trung Quốc

Câu chuyện bắt đầu khi một tài khoản người Việt, đăng tải video bắt trend câu nói này của mình lên mạng xã hội xứ Trung, ngay lập tức được nhiều người chú ý. Tuy chỉ mới xuất hiện, đã có hơn 500 video sử dụng câu nói viral của Đoan Minh. Trào lưu này thu hút nhiều kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Trung Quốc cảm thấy vô cùng thích thú. Ngoài ra, nhiều tài khoản xứ Trung mặc dù không hiểu câu chuyện và trào lưu này xuất phát từ đâu, nhưng cũng rất tích cực bình luận và để lại hàng loạt icon cười nghiêng ngả.

Câu nói của cô gái 12 mối tình bất ngờ nổi như cồn trên TikTok Trung Quốc, hàng trăm bạn trẻ đua nhau bắt trend - Ảnh 5.

Gần 500 tài khoản nhanh chóng tham gia trào lưu nhép lại giọng nói từ Đoan Minh

Nhiều bình luận từ các tài khoản Trung Quốc với các icon cười ra nước mắt, mặc dù có thể họ chưa hiểu rõ câu chuyện viral tại Việt Nam

Có thể thấy trào lưu Việt du nhập vào TikTok Trung Quốc đang ngày càng rầm rộ, và Đoan Minh chắc sẽ là cái tên được nhiều TikToker Trung Quốc thắc mắc lắm đây.

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm