Nam thần Thái Lan "hát nhép" nhạc Việt, cộng đồng TikTok "dậy sóng", fangirl đua nhau nhận chồng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 05/07/2021

Làm "dậy sóng" TikTok dù nhép không chuẩn nhưng cũng có thể bỏ qua vì nội dung này quá đẹp trai.

TikTok hiện là nền tảng xem video nhận được nhiều sự chú ý. Đặc biệt trong thời điểm giãn cách xã hội đây lại là MXH được ưu chuộng nhất vì có nhiều trào lưu, kiến thức hay ho được đông đảo người dùng chia sẻ. Với sự phổ biến đó, hàng loạt nghệ sĩ trên thế giới đều bắt đầu "lấn sân" sang nền tảng này để tương tác cùng người hâm mộ.

Mới đây, một nam thần Thái Lan, chàng diễn viên đã quá quen mặt với khán giả Việt Nam đã đăng tải lên trang TikTok của mình một ca khúc tiếng Việt. Ngay lập tức video này trở nên cực viral và nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng Việt Nam.

Nam thần Thái Lan hát nhép nhạc Việt, cộng đồng TikTok dậy sóng, fangirl đua nhau nhận chồng! - Ảnh 1.

Nam thần Thái Lan, chàng diễn viên đã quá quen mặt với khán giả Việt Nam

Cụ thể nam diễn viên được nhắc tới chính là Mike Angelo - một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Thái Lan. Trên video TikTok của mình, anh chàng đã sử dụng âm thanh để hát nhép (một trào lưu đã có từ lâu trên TikTok) là ca khúc Crush với bản phối của một hot TikToker Việt Nam - Ngô Anh Đạt. Mặc dù không hề thuộc lời và rất khó nhép đối với một ngôn ngữ khác và khó như tiếng Việt, nhưng nam diễn viên đã thể hiện rất tốt. Hiện video này đã thu hút gần 1 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận bên dưới.

Không ít cư dân mạng Việt Nam đã tràn vào trang TikTok của Mike Angelo và để lại những lời khen có cánh dành cho anh chàng. Sau sự xuất hiện của ngày càng nhiều bài hát Việt Nam trên nhiều tài khoản TikTok nước ngoài có thể thấy sự quan tâm của người dùng các quốc gia với nền giải trí Việt Nam là vô cùng lớn.

Nam thần Thái Lan hát nhép nhạc Việt, cộng đồng TikTok dậy sóng, fangirl đua nhau nhận chồng! - Ảnh 3.
Nam thần Thái Lan hát nhép nhạc Việt, cộng đồng TikTok dậy sóng, fangirl đua nhau nhận chồng! - Ảnh 4.
Nam thần Thái Lan hát nhép nhạc Việt, cộng đồng TikTok dậy sóng, fangirl đua nhau nhận chồng! - Ảnh 5.

Rất nhiều bình luận thích thú bên dưới video

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm