Câu chuyện may mắn ngày cuối năm: Cô gái Hà Nội được trả lại ví đánh rơi nhờ mảnh giấy nhỏ bên trong

Thục Hạnh, Theo Helino 17:01 10/02/2018

Cô gái bất cẩn làm rơi ví khi đi sắm Tết nhưng lại được người tốt bụng nhặt được và trả lại chiếc ví với nguyên vẹn giấy tờ và số tiền hơn 1 triệu đồng. Có được may mắn này phần lớn là do cô nàng đã cẩn thận ghi thông tin, số điện thoại người thân vào bên trong.

Mới đây, tài khoản Facebook có nickname M.C đã đăng tải lên mạng xã hội kể lại câu chuyện mình may mắn được trả lại chiếc ví cùng toàn bộ giấy tờ, tiền sau khi bất cẩn đánh rơi khiến nhiều người xôn xao chú ý.

Cụ thể bài đăng của chị M.C: "Chào các mày!!! Nhờ có lòng tốt của người nhặt được và tờ giấy này mà hôm nay, chỉ sau 30 phút bị rơi mất ví tao đã được trả lại, nguyên vẹn giấy tờ và không thiếu 1 xu.

Lúc dán tờ này vào ví tao chỉ có suy nghĩ duy nhất là chẳng may đi đường gặp hoạn nạn thì người đi đường còn gọi được cho người thân của mình, chứ cũng không nghĩ đến tình huống bị rơi mất ví và được trả lại như ngày hôm nay.

Bọn mày cũng làm 1 tờ như tao đi nhé, không thừa đâu!!!".

Câu chuyện may mắn ngày cuối năm: Cô gái Hà Nội được trả lại ví đánh rơi nhờ mảnh giấy nhỏ bên trong - Ảnh 1.

Bài viết được M.C đăng tải lên MXH - Ảnh chụp màn hình.

Câu chuyện của M.C được đăng tải lên Facebook đã rất nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng tới sự may mắn của cô gái nhân ngày cuối năm, rất nhiều người cũng cho rằng việc dán giấy với thông tin liên hệ của bản thân, của người nhà vào ví như M.C làm quả thật rất sáng tạo và có ích.

Bạn Q.G bình luận: "Bạn may mắn quá, làm rơi ví vẫn tìm lại được. Người nhặt được ví cũng rất tốt, ở cuộc sống ít khi gặp được người tốt như thế".

"Tờ giấy dán trong ví thế kia sáng tạo quá, ví dụ có bị tai nạn hoặc rơi ví như bạn kia thì đều có thể liên lạc được. Mình cũng phải làm 1 tờ giấy như thế mới được" - bạn M.T chia sẻ.

Câu chuyện may mắn ngày cuối năm: Cô gái Hà Nội được trả lại ví đánh rơi nhờ mảnh giấy nhỏ bên trong - Ảnh 2.

Liên hệ với bạn M.C là cô gái may mắn được trả lại ví trong câu chuyện trên, bạn cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng nay (10/2) tại khu vực gần cầu Đuống (quận Long Biên, Hà Nội).

"Sáng nay mình đi sắm quà Tết thì làm rơi mất ví, trong ví có khoảng 1 triệu đồng và giấy tờ cá nhân của mình. Nhưng may mắn ví của mình lại được 1 cô tầm tuổi trung niên nhặt được. Cô gọi điện cho số điện thoại của anh trai mình ghi trong tờ giấy, anh mình lại gọi cho mình nói địa điểm hẹn để mình chạy ra gặp cô nhận lại. Nhân tiện đang đi mua đồ Tết, mình biếu cô luôn hộp bánh như là món quà cảm ơn cô" - M.C kể lại.

M.C cũng chia sẻ thêm, bạn dán tờ giấy với thông tin liên hệ của người thân vào ví ban đầu cũng chỉ nghĩ nếu có xảy ra sự cố trên đường thì người dân còn có thể giúp đỡ gọi về cho gia đình. Tuy nhiên hôm nay khi tờ giấy nhỏ lại mang lại cho mình được sự may mắn như thế, M.C nghĩ ai cũng nên có 1 tờ giấy tương tự trong ví mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm