Nam thanh niên đi ô tô đâm cô gái ngã xe rồi lên giọng chửi bới, thấy chuyện bất bình "soái ca" xe máy liền dạy cho bài học

Thục Hạnh, Theo Helino 08:38 10/02/2018

Nam thanh niên điều khiển xe ô tô đâm ngã cô gái cùng xe máy nhưng lại không xin lỗi mà lớn giọng chửi rủa. Thấy thế, 1 "soái ca" đi xe máy đã phải lên tiếng dạy cho nam thanh niên kia bài học, sự việc xảy ra khiến nhiều người đi đường hả hê.

Mới đây, đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại sự việc 1 nam thanh niên đi xe máy và 1 thanh niên khác đi ô tô đứng giữa đường tranh cãi khiến nhiều người xôn xao chú ý.

Sự việc được kể lại như sau: Nam thanh niên (áo trắng) lái ô tô trên đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội) thì cố tình đâm vào 1 cô gái đi xe máy để giành đường. Cô gái cùng xe máy ngã sõng soài xuống đất nhưng nam thanh niên này không hề có ý xuống xe giúp đỡ mà lại liên tục chửi rủa khiến ai cũng ngán ngẩm.

Lúc này, 1 thanh niên khác (áo đen) đi xe máy chứng kiến được sự việc nên đã lớn tiếng cãi cọ lại với người lái ô tô. Anh cho rằng thanh niên lái ô tô đã sai khi đâm vào người đi đường như thế, đồng thời 2 bên liên tục thách thức, xông lại như sắp đánh nhau dù đã được can ngăn.

"Mày đi mày tông người ta vậy à, mày thử nhìn xem? Người ta như thế mày tông người ta à?" - nam thanh niên đi xe máy chỉ tay thẳng vào thanh niên đi ô tô rồi chửi bới.

Đáp lại, thanh niên đi ô tô cũng căng thẳng cự cãi, cho rằng cô gái kia đi vào phần đường của xe ô tô nên mới đâm trúng.

Nam thanh niên đi ô tô đâm cô gái ngã xe rồi lên giọng chửi bới gặp ngay soái ca xe máy dạy cho bài học - Ảnh 1.

2 thanh niên cãi cọ nhau giữa đường khiến nhiều người chú ý - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook đã nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù câu chuyện nhiều tình tiết chưa rõ ràng nhưng ai cũng phẫn nộ trước hành vi tham gia giao thông của nam thanh niên lái ô tô. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người đồng tình, ủng hộ cho nam thanh niên đi xe máy, giữa đường gặp chuyện bất bình đã mạnh dạn lên tiếng bảo vệ phái yếu.

Anh T.D bình luận: "Tưởng có cái xe ô tô mà oai, đi đường đâm lung tung người khác. Ông lái xe này phải bị công an bắt, phạt cho thật nặng thì mới chừa".

"Nếu không có anh đi xe máy thì không biết có ai bảo vệ cho bạn gái bị ngã xe nữa không. Con gái đi xe trên đường đã không chắc tay lái bằng đàn ông, lại gặp ngay tay ô tô xấu tính này" - chị M.N nêu ý kiến.

Nam thanh niên đi ô tô đâm cô gái ngã xe rồi lên giọng chửi bới gặp ngay soái ca xe máy dạy cho bài học - Ảnh 2.

Sự việc làm giao thông qua khu vực ùn tắc - Ảnh cắt từ clip.

Liên hệ với chị X.X là người đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, đồng thời cũng là người được chứng kiến toàn bộ câu chuyện kể trên, chị X. cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 8h tối hôm qua (9/2) trên đường Láng, khu vực ngay gần cầu Cống Mọc.

"Lúc đấy mình đi trên đường thì chứng kiến được. Anh lái ô tô lái xe đâm vào bạn nữ làm bạn này ngã cả vào nhiều xe xung quanh. Thế nhưng anh này lại không xuống đỡ bạn ấy dậy mà cứ tiếp tục tiến xe lên, nhiều người phải hô hào thì mới chịu dừng lại" - chị X. chia sẻ.

Chị X. cho biết thêm, lúc nam thanh niên đi xe máy và người lái ô tô cãi cọ lớn tiếng giữa đường thì rất nhiều người đã lên tiếng ủng hộ anh đi xe máy, ai cũng bất bình trước hành vi lái xe của thanh niên lái ô tô đã lái ẩu đâm vào người đi đường còn hách dịch chửi bới. Sự việc diễn ra trong khoảng 5-10 phút thì mọi người bắt đầu tản ra di chuyển bình thường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm