Clip: Đang cãi nhau ngoài đường, nam thanh niên bất ngờ tìm xe ô tô rồi lao thẳng đầu vào

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 15:05 26/01/2018

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 26/01 tại xã Liên Châu, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Thanh niên này vẫn an toàn sau đó vì chiếc xe đã dừng hẳn lại trước khi anh ta lao vào.

Clip được đăng trên diễn đàn Otofun

Mới đây, trên facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên bất ngờ chạy đến lao đầu vào chiếc xe ô tô đang ở phía trước.

Trong clip, một nhóm người đang cố gắng can ngăn một vụ cãi nhau thì bất ngờ một thanh niên tách ra rồi lao đầu vào một chiếc xe đang di chuyển rất chậm phía trước. Sau cú lao đầu vào ô tô nam thanh niên bị thương nhẹ, tài xế cũng rời đi luôn sau đó. 

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhất là các tài xế lái xe. Nhiều người cho rằng bác tài xế rất may mắn không đi nhanh, nếu không thì sẽ xảy ra hậu quả khó lường.

Thành viên Tuấn Linh chia sẻ: ''không hiểu sao lại có hành động dại dột đến thế, hại mình còn hại cả những người không liên quan''.

Thành viên Hưng Tấn bình luận: ''Rất may bác tài dừng hẳn xe rồi, nếu không cậu ta chắc chắn vào viện là nhẹ. Suy nghĩ bồng bột quá''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm