Clip: Cụ ông bị đôi nam nữ dàn cảnh móc trộm ví tiền, hớt hải chạy đuổi theo nhưng không kịp

Thục Hạnh, Theo Helino 11:40 01/02/2018

Người phụ nữ nhảy xuống khỏi xe máy của đồng bọn, giả vờ hỏi đường rồi móc trộm luôn ví tiền của cụ ông đi xe đạp. Phát hiện bị móc túi, cụ ông vội vã chạy đuổi theo 2 đối tượng nhưng không kịp.

Mới đây một đoạn clip ghi lại sự việc đôi nam nữ dàn cảnh hỏi đường để móc trộm ví cụ ông ngay giữa đường phố đông đúc được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao, bất bình.

Clip: Cụ ông bị đôi nam nữ dàn cảnh móc trộm móc ví tiền, hớt hải chạy đuổi theo nhưng không kịp - Nguồn: FB

Theo đó, trên con phố đông người qua lại được cho là ở ngã 3 Lê Độ - Lê Quang Sung, TP. Đà Nẵng, 1 cụ ông đang dắt bộ xe đạp đi sát vỉa hè. Bất ngờ 1 đôi nam nữ điều khiển xe máy đi qua thấy cụ ông, người phụ nữ (áo hồng) ngồi sau xe đã nhảy xuống rồi chạy lại giả vờ hỏi đường.

Người phụ nữ vẫy tay ra hiệu cho cụ đưa xe đạp vào bên trong vỉa hè nhưng cụ chỉ dừng lại sát cạnh, thế mà giữa đường phố đông người như thế người phụ nữ kia vẫn ngang nhiên áp sát rồi móc chiếc ví ở túi quần sau của cụ.

Thực hiện xong hành vi, người phụ nữ kia nhảy lên luôn xe máy của đồng bọn đang chờ sẵn bên cạnh. Trước đó, lúc người phụ nữ giả vờ hỏi đường cụ ông thì tên đồng bọn này đã điều khiển xe máy quay đầu vòng lại phía sau, chỉ trực chờ chị ta hành sự xong là phóng xe lên hỗ trợ.

Bị móc trộm, hay đúng hơn là bị cướp mất ví ngay giữa thanh thiên bạch nhật, cụ ông dắt xe đạp chạy vội đuổi theo đôi nam nữ nhưng không kịp. Cụ đã già, dáng đi run rẩy, chậm chạp ai nhìn vào cũng phải thở dài xót thương.

Clip: Cụ ông bị đôi nam nữ dàn cảnh móc trộm ví tiền, hớt hải chạy đuổi theo nhưng không kịp - Ảnh 2.

Người phụ nữ móc trộm ví cụ ông, đồng bọn đi xe máy dừng chờ phía sau - Ản cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ, bất bình trước hành vi trộm cắp của đôi nam nữ kia. 

Chị K.H viết: "Cụ ông già yếu rồi, có chút tiền mang ra đường phòng thân mà cũng bị lấy mất, họ còn có lương tâm không vậy. Nhìn lúc cụ hớt hải chạy theo bọn cướp nhìn tội cụ quá".

"Nhìn lóng ngóng mãi mới lấy được cái ví, chắc không phải trộm chuyên nghiệp. Mong công an sớm tìm ra 2 đối tượng này, bắt vào tù cho chừa. Để ở ngoài bọn chúng lại đi trộm nhiều hơn" - bạn G.D bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm