Giám đốc mang cả xe tải đi trộm... nhựa đường

M. SƠN, Theo Người lao động 11:41 31/01/2018

Sau khi thi công xong đường tỉnh 866, Công ty Thiên Thuận để lại 8 thùng nhựa đường để duy tu thì giám đốc một công ty khác đến kêu xe tải chở đi.

Ngày 30-1, đại tá Đoàn Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, cho biết đã khám nghiệm hiện trường theo đơn tố cáo của một doanh nghiệp xây dựng bị 1 xe tải đến chở đi mất 8 thùng phuy nhựa đường tại đường tỉnh 866 thuộc xã Tân Hòa Thành, huyện Tân Phước.

Theo thông tin ban đầu, Công ty Thiên Thuận (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thi công đường tỉnh 866. Sau khi thi công xong, công ty này để 8 thùng phuy nhựa đường cạnh cầu vượt số 9 để duy tu bảo dưỡng đường.

Ngày 27-1, một người tên Khoa (giám đốc Công ty M.T) lái ô tô 7 chỗ đến sau đó điều 1 xe tải đến chở 8 thùng nhựa đường đi. Một người dân gần đó ra can ngăn thì ông Khoa giải thích là "các thùng này bị mất trộm".

Từ số xe người dân cung cấp, Công ty Thiên Thuận đã xác định người chở 8 thùng hàng nên tố cáo công an. Sau đó, có một xe tải mang 8 thùng này đến trả ngay vị trí cũ. Công an đang xác định giá trị tài sản này để xử lý.

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, ông Khoa nói: "Để tôi bàn lại người vận chuyển rồi mới nói. Tôi đang lái xe chật đường nên trả lời sau".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm