Cao Thái Hà tiết lộ sau Tiếng Sét Trong Mưa, "Mợ Hai" sẽ đi triệt phá đường dây buôn ma tuý ở dự án mới

Paul, Theo Helino 17:41 08/10/2019

Mợ Hai Sáng của "Tiếng Sét Trong Mưa" chia sẻ khá tự tin về vai diễn tiếp theo của mình - "Bão Ngầm".

Trong bài phỏng vấn với Cao Thái Hà, mợ Hai Sáng của Tiếng Sét Trong Mưa đã chia sẻ về vai diễn tiếp theo của mình trong dự án mới của đài truyền hình VTV mang tên: Bão Ngầm. Cô nàng hào hứng và tự tin chia sẻ: "Nếu vai diễn lần này không thuyết phục, lấy nước mắt của khán giả thì tôi xin... chịu thua".

Cao Thái Hà tiết lộ sau Tiếng Sét Trong Mưa, Mợ Hai sẽ đi triệt phá đường dây buôn ma tuý ở dự án mới - Ảnh 1.

Cao Thái Hà nhận xét về những vai diễn của mình trong thời gian qua.

Cao Thái Hà chia sẻ rằng không hiểu tại sao, khi cô đóng những vai hiền lành nhu nhược thì không được chú ý nhưng đóng các nhân vật đanh đá, sắc sảo thì lại được khán giả yêu mến đến thế. Có điều, không phải vì vậy mà Cao Thái Hà chỉ biết thể hiện những vai phản diện thật tốt để thu hút sự chú ý của khán giả. Nữ diễn viên vẫn nhận những vai chính diện, khó thể hiện hơn với mong muốn được công chúng thừa nhận năng lực diễn xuất của mình.

Trong bài phỏng vấn của mình, cô nàng đã chia sẻ rằng hiện tại mình đang chinh phục một vai diễn chính diện, chứ không phải tuyến vai đanh đá, sắc bén như khán giả đang thấy hiện nay trên kênh truyền hình THVL nữa. Cô nàng cho biết, dự án sắp tới của mình sẽ được kỳ vọng rất nhiều, đầu tư cực kỳ hoành tráng và vai diễn của Cao Thái Hà sẽ là một nhân vật vô cùng nặng ký. Tuy rằng phe chính diện dường như không "hợp vía" với Cao Thái Hà cho lắm nhưng mợ Hai Sáng vẫn quyết tâm chinh phục vai diễn, thể hiện thật tốt để khán giả công nhận năng lực của mình. Đồng thời, Cao Thái Hà còn xem đây giống như một canh bạc, nếu lần này cô không thể hiện được tốt nhân vật trong Bão Ngầm, cô sẽ... yên phận, chịu thua và có lẽ sẽ an phận với những nhân vật đanh đá, xấu tính thường nhật.

Cao Thái Hà tiết lộ sau Tiếng Sét Trong Mưa, Mợ Hai sẽ đi triệt phá đường dây buôn ma tuý ở dự án mới - Ảnh 2.

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn rất được kỳ vọng trong thời gian tới của mình.

Nữ diễn viên còn chia sẻ thêm, cô tự tin như vậy không chỉ dựa trên đặc tính của nhân vật mới, hoặc trên khả năng diễn xuất của mình, Cao Thái Hà cho biết rằng dự án Bão Ngầm sắp tới sẽ được đầu tư cực kỳ công phu về mặt sản xuất, kịch bản. Tuy cô nàng vào vai một chiến sĩ cảnh sát đi lùng bắt tội phạm ma túy, nhưng những chuyến công tác cải trang của cô được thực hiện rất "gì và này nọ". Nội chuyến "đi chơi giả" của cô nàng cũng rất sang chảnh khi được đầu tư quay trên du thuyền, máy bay trực thăng v.v..

Chia sẻ của Cao Thái Hà về vai diễn sắp tới và dự án Bão Ngầm

Ngoài ra, Bão Ngầm còn chuyển thể từ bộ sách cùng tên của Trung Tá Đào Trung Hiếu, người từng đích thân góp mặt trong những chuyên án truy bắt đường dây buôn lậu ma túy xuyên quốc gia. Trong buổi ra mắt phim hồi tháng 6, nhà văn này chia sẻ rằng ông đã dùng chính những trải nghiệm của mình thời còn công tác trong quân đội để viết ra những câu chuyện của Bão Ngầm. Vậy, về tính chân thực và bám sát thực tế, chúng ta đã được bảo chứng phần nào.

Bão Ngầm là câu chuyện về những cuộc điều tra khám phá đường dây ma túy quy mô xuyên quốc gia, vạch trần những tội ác của tên trùm đang ẩn dưới lớp vỏ bọc chủ tịch tập đoàn kinh tế. Từ kết quả của trận đánh úp lớn, ban chuyên án đã phát hiện rằng nguồn gốc của khối ma túy khổng lồ lại xuất phát từ ngay trong chính nội địa quốc gia.

Cao Thái Hà tiết lộ sau Tiếng Sét Trong Mưa, Mợ Hai sẽ đi triệt phá đường dây buôn ma tuý ở dự án mới - Ảnh 4.

Bão Ngầm là một bộ tiểu thuyết xoay quanh chủ đề điều tra về các đường dây buôn bán ma túy.

Vậy là từ những đầu mối mơ hồ, rời rạc, lực lượng chuyên án phải theo dấu từng chút một để tìm ra tên trùm khôn khéo đội lốt doanh nhân, một tay che trời, giựt dây đưa ma túy từ Việt Nam ra nước ngoài.

Bão Ngầm dự kiến bao gồm 45 tập phim do nhà văn - Trung Tá Đào Trung Hiếu chắp bút. Vị cựu sĩ quan này vốn từng là một chiến sĩ trinh sát phòng chống tội phạm ma túy, điều tra viên Đội điều tra trọng án, Phó đội trưởng Đội phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội. Từ thực tiễn gần 20 năm trực tiếp cầm súng chiến đấu với tội phạm, với tình yêu nghề, Trung tá Hiếu đã viết tác phẩm Bão Ngầm phản ánh tính khốc liệt của cuộc đấu tranh bài trừ ma tuý và tội phạm hình sự của lực lượng công an.

Thăm dò ý kiến

Bạn có trông chờ vai diễn chính diện của Cao Thái Hà không hay để cô ấy buông xuôi luôn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Phim dự kiến sẽ có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Thanh Bi, Mã Hiểu Đông... và thực hiện bởi đài truyền hình VTV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm