Trailer 2 phút khói lửa tưng bừng của Kingsman cũng không mất tập trung bằng cảnh trai đẹp lột đồ chiến đấu

Dory, Theo Helino 13:00 30/09/2019

Fan của Kingsman còn chờ đợi gì mà không mau tích tiền để "bán linh hồn" cho những chiếc bụng 6 múi này!

Ngày 30/9, hãng 20th Century Fox mới cho ra mắt trailer cho phần tiền truyện của siêu phẩm The King’s Man (Tựa Việt: Kingsman: Khởi Nguồn).

Sau thành công vang dội của hai phần phim trước là Kingsman: The Secret Service (Mật Vụ Kingsman) và Kingsman: The Golden Circle (Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim). Đạo diễn Matthew Vaughn tiếp tục có kế hoạch dài hơi hơn dành cho thương hiệu những gã điệp viên điển trai nước Anh bằng phần tiền truyện giải thích sự ra đời và phát triển của tổ chức điệp viên Kingsman.

Trailer The King's Man (Kingsman: Khởi Nguồn)

Bối cảnh của Kingsman 2020 được đặt tại Thế chiến I - nơi tập hợp những tên bạo chúa và chủ mưu tội phạm nguy hiểm nhất đang âm mưu vạch ra một cuộc chiến quét sạch hàng triệu người. Chính giữa bối cảnh rối ren này lại sinh ra những người anh hùng dẹp loạn - một điệp viên đầy kinh nghiệm, cùng với sự giúp đỡ của con trai và các cộng sự đáng tin cậy. Đoạn trailer dài hơn 2 phút với những khung cảnh nhuốm màu u ám và bạo lực đã đưa khán giả quay trở lại quãng thời gian man rợ nhất lịch sử loài người .

Trailer 2 phút khói lửa tưng bừng của Kingsman cũng không mất tập trung bằng cảnh trai đẹp lột đồ chiến đấu - Ảnh 2.

Điểm thú vị trong trailer của thương hiệu Kingsman 2020 lần này là bối cảnh không còn xoay quanh mạng lưới chính trị ngầm phức tạp trong thời đại công nghiệp hóa như những phần trước nữa. Tuy nhiên đây cũng là một nước đi liều lĩnh của hãng Fox bởi lượng fan đông đảo thì đã vốn nghiện cái chất sành điệu hiện đại của các quý ông nước Anh thế hệ mới từ những phần trước.

Trailer 2 phút khói lửa tưng bừng của Kingsman cũng không mất tập trung bằng cảnh trai đẹp lột đồ chiến đấu - Ảnh 4.
Trailer 2 phút khói lửa tưng bừng của Kingsman cũng không mất tập trung bằng cảnh trai đẹp lột đồ chiến đấu - Ảnh 5.

Mặt khác với việc đặt bối cảnh ở Thế chiến I, các mọt phim sẽ phải đặt câu hỏi rằng liệu các quý ông điệp viên có đang cướp việc của Wonder Woman hay không và nhà làm phim sẽ phải giải thích các công việc của điệp viên thế nào cho hợp lý với sử sách mà vẫn phải hết sức thuyết phục.

Trailer 2 phút khói lửa tưng bừng của Kingsman cũng không mất tập trung bằng cảnh trai đẹp lột đồ chiến đấu - Ảnh 6.
Trailer 2 phút khói lửa tưng bừng của Kingsman cũng không mất tập trung bằng cảnh trai đẹp lột đồ chiến đấu - Ảnh 7.

Phim có sự góp mặt của dàn dàn diễn viên tên tuổi như Gemma Arterton, Rhys Ifans, Ralph Fiennes, Matthew Goode, Charles Dance. Nhờ nội dung hành động kinh điển pha hài hước thâm thúy vốn đã cuốn hút cùng những tình tiết mới lạ, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên đẹp như mơ, The King’s Man hứa hẹn sẽ là một bom tấn mới càn quét phòng vé.

Trailer 2 phút khói lửa tưng bừng của Kingsman cũng không mất tập trung bằng cảnh trai đẹp lột đồ chiến đấu - Ảnh 8.

The King's Man dự kiến ra rạp trên toàn quốc vào ngày 14/02/2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem The King's Man không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm