Cán mốc 400 triệu view, đây là MV Vpop có lượng xem khủng nhất từ trước tới nay!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 20/01/2019

Sau gần 2 năm 6 tháng kể từ ngày phát hành, "Bống bống bang bang" chính thức trở thành MV Vpop đầu tiên cán mốc 400 triệu lượt xem trên Youtube.

"Bống bống bang bang" là ca khúc chủ đề phim chiếu rạp "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" được chắp bút bởi nhạc sĩ Only C mà Ngô Thanh Vân tin tưởng giao cho 4 thành viên nhóm 365 thể hiện. Mặc dù không hề "kèn trống" truyền thông kể từ khi 365 Daband tan rã nhưng lượt xem MV vẫn tăng "đều đều" theo cấp số nhân, khẳng định khả năng "sống dai" của một ca khúc nhạc phim vốn chưa hề có tiền lệ.

Liên tiếp xác lập kỉ lục mới của Vpop ở cột mốc 200, 300 triệu lượt xem, tới ngày 20/1, sau gần 2 năm 6 tháng phát hành, "Bống bống bang bang" tiếp tục chạm tới cột mốc 400 triệu lượt xem trên Youtube. Đây cũng là MV Vpop duy nhất đạt được con số này từ trước tới nay trên trang video lớn nhất toàn cầu. 

Cán mốc 400 triệu view, đây là MV Vpop có lượng xem khủng nhất từ trước tới nay! - Ảnh 1.

MV "Bống bống bang bang" chính thức chạm mốc 400 triệu view trên Youtube.

"Bống bống bang bang" MV - 365

Giữa thị trường âm nhạc toàn những ca khúc nói về tình yêu đôi lứa thì "Bống bống bang bang" đem tới một làn gió mới với chủ đề hoàn toàn khác biệt. Giai điệu vui nhộn hoà lẫn chút âm hưởng dân gian, ca từ đơn giản, trong sáng khiến bài hát nhanh chóng chiếm trọn trái tim khán giả, từ già trẻ lớn bé và đặc biệt các "bà mẹ bỉm sữa" vô cùng thích thú với ca khúc thiếu nhi này.

Trong MV, 4 anh chàng điển trai của nhóm 365 khoác lên người những bộ trang phục truyền thống đầy màu sắc dựa trên tạo hình các nhân vật Tí, Dần béo, Cả Mẹo... trong bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt" quen thuộc của tuổi thơ. Và có lẽ, chính bởi sự hoá thân nhiều màu sắc "được lòng" các fan nhí và các bậc phụ huynh mà lượng tương tác của MV "Bống bống bang bang" luôn cao vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Cán mốc 400 triệu view, đây là MV Vpop có lượng xem khủng nhất từ trước tới nay! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm