Call of Duty: Warzone Mobile chính thức ra mắt, game thủ có thể tải về và chơi được

Bảo Minh, Theo Thể thao & Văn Hóa 06:02 03/12/2022

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, tựa game Call of Duty tiếp theo trên nền tảng di động đã chính thức ra mắt.

Call of Duty: Warzone Mobile là tựa game tiếp theo thuộc dòng game Call of Duty trên nền tảng di động. Tựa game này tập trung chủ yếu vào thể loại sinh tồn (battle royale) và kế thừa những thành tựu đã được khẳng định với hai phiên bản Call of Duty: Warzone trên nền tảng PC/Console.

Tuy nhiên, Call of Duty: Warzone Mobile vẫn có chế độ nhiều người chơi (multiplayer) để game thủ có thể nâng cấp trang bị của mình. Chế độ này nhằm đa dạng hóa hệ sinh thái của trò chơi, thay vì đơn thuần là một tựa game sinh tồn. Bên cạnh đó, Call of Duty: Warzone Mobile còn có một điểm độc đáo là hệ thống “liên thông” phần thưởng Battle Pass với Modern Warfare II và Warzone 2.

Call of Duty: Warzone Mobile chính thức ra mắt, game thủ có thể tải về và chơi được - Ảnh 1.

Mới đây, trò chơi này đã chính thức ra mắt dưới dạng thử nghiệm tại thị trường Úc. Hiện tại, chỉ có game thủ sử dụng các thiết bị Android mới có thể chơi được Call of Duty: Warzone Mobile. Điều thú vị là phiên bản thử nghiệm lần này của Call of Duty: Warzone Mobile không phải giới hạn. Tức là tất cả người chơi đều có thể tải về Call of Duty: Warzone Mobile.

Dù chỉ tạm thời mở thử nghiệm tại thị trường Úc, song game thủ toàn cầu vẫn có thể tải về Call of Duty: Warzone Mobile. Tất nhiên cần phải có một chút tinh chỉnh liên quan đến khu vực của Google Play trên thiết bị di động của người chơi.

Call of Duty: Warzone Mobile chính thức ra mắt, game thủ có thể tải về và chơi được - Ảnh 2.

Được biết, chế độ sinh tồn với bản đồ Verdansk của Call of Duty: Warzone Mobile sẽ lên tới 120 người chơi, một con số được cho là rất lớn đối với thể loại này trên nền tảng di động. Trước đó, Call of Duty: Warzone Mobile cũng có thông tin về thời điểm phát hành chính thức trên toàn cầu vào ngày 15/5/2023. Đây là mốc thời gian được ấn định trên kho tải App Store dưới dạng đăng ký trước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày