Top 5 tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022, game thủ mang "sách vở" học ngay!

Thắng Nguyễn, Theo Thể thao & Văn Hóa 14:00 02/12/2022

Arena of Valor Premier League (APL) 2022 là giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế lớn nhất năm của tựa game này. APL 2022 hiện tại đã bước qua giai đoạn vòng bảng và nửa đầu playoffs với nhiều trận đấu hấp dẫn, để lại cho khán giả Việt Nam nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Ngoài việc được chứng kiến những đội tuyển hàng đầu mỗi khu vực thi đấu, chúng ta còn được xem những vị tướng hot luôn được các tuyển thủ lựa chọn vì sức mạnh và hợp meta. Dưới đây, hãy cùng điểm qua 5 vị tướng pháp sư đường giữa hot nhất trong giải đấu APL 2022 năm nay nhé!

Top 5 tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022, game thủ mang sách vở học ngay! - Ảnh 1.

Các tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022

Iggy

Xứng danh "trùm cấu rỉa" của Liên Quân Mobile, Iggy thời gian qua luôn nằm trong danh sách tướng hot ở vị trí đường giữa. Với lối trang bị lên full sát thương phép, thì bộ chiêu thức tầm xa với chiêu cuối Hỏa Bạo của Iggy sẽ mang đến lượng sát thương khổng lồ khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

Nhiệm vụ của Iggy sẽ là thực hiện cấu rỉa tiền giao tranh nhờ phạm vi chiêu thức khá xa và hồi chiêu liên tục. Từ đó, Iggy có khả năng rút máu đối thủ, đẩy lùi mục tiêu phải biến về để hồi máu. Từ đó lấy lợi thế cho bên ta.

Top 5 tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022, game thủ mang sách vở học ngay! - Ảnh 2.

Krixi

Trong giai đoạn các mùa giải gần đây, Krixi chưa bao giờ bị giảm nhiệt ở vị trí đường giữa. Cô nàng vẫn sở hữu bộ kỹ năng rất phù hợp với meta mà lại cực kỳ dễ sử dụng. Khống chế diện rộng, sát thương tầm xa, khả năng gây sát thương lớn là những gì mà Krixi có.

Không thể phủ nhận được combo tốc biến, chiêu 2 hất tung và dồn dame bắt lẻ chủ lực của đối phương tạo nên bước ngoặt của trận đấu đã không còn gì quá xa lạ với người xem Liên Quân tại AIC 2022 và các giải đấu gần đây.

Top 5 tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022, game thủ mang sách vở học ngay! - Ảnh 3.

Liliana

Meta mùa 24 này cực kỳ phù hợp với Liliana, vị tướng này mạnh mẽ từ khả năng cấu rỉa không tồi cho đến áp sát dồn sát thương cũng rất khó chịu. Độ cơ động của Liliana cũng là 1 điểm cộng giúp cô nàng này linh hoạt và khó bị hạ gục bởi đối phương.

Liliana mạnh mẽ nhất về cuối trận, với ngưỡng 4-5 trang bị trở lên thì combo chiêu 1 + chiêu 2 ở dạng người có thể đủ để xạ thủ đối phương "bay màu". Hiện tại, đây đang là 1 hot pick hàng đầu ở vị trí đường giữa từ ĐTDV cho đến giải quốc tế như APL 2022.

Top 5 tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022, game thủ mang sách vở học ngay! - Ảnh 4.

Tulen

Là tướng pháp sư khá toàn diện ở khoản gây sát thương, Tulen còn có khả năng cơ động từ chiêu 2 Lôi động và sở hữu sát thương dứt điểm cực mạnh bởi chiêu cuối Lôi điểu. Trong tay những người chơi đẳng cấp hàng đầu thế giới, Tulen tỏ ra đầy mạnh mẽ và có mặt tại các điểm nóng giao tranh, gây sát thương và kết liễu đối thủ.

Top 5 tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022, game thủ mang sách vở học ngay! - Ảnh 5.

Mganga

Nội tại Tà thuật của Mganga không chỉ còn là gây nhiễm độc và rút máu đối thủ như trước mà hiện tại còn có khả năng giảm giáp phép đối phương. Thêm vào đó, chất tướng Mganga dù khá lù đù chậm chạp nhưng lại có sức chống chịu mạnh mẽ vượt trội so với nhiều pháp sư khác. Vậy nên, Mganga càn lướt rất khỏe trong giai đoạn đầu và giữa trận, phù hợp với các đội hình mạnh sớm, cướp rừng để đẩy nhanh trận đấu.

Top 5 tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022, game thủ mang sách vở học ngay! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm