Call of Duty hợp tác cùng Burger King: Mua bánh nhận thời trang game miễn phí

Tuấn Hưng, Theo Tổ Quốc 15:00 30/10/2022

(Tổ Quốc) - Sự kết hợp thú vị giữa Burger King và Call of Duty đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Call of Duty là một thương hiệu trò chơi chiến đấu đình đám còn hãng Burger King chuyên về đồ ăn nhanh, hai cái tên ngỡ như chẳng tồn tại sự liên kết nào nhưng mới đây lại có màn hợp tác cực kỳ thú vị. Cụ thể, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Burger King cùng Activision Blizzard đã đưa ra một khuyến mại cực kỳ ấn tượng dành cho người hâm mộ của cả hai. Đó chính là mua một bánh mỳ kẹp thịt, tặng một bộ thời trang miễn phí trong tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2.

Call of Duty hợp tác cùng Burger King: Mua bánh nhận thời trang game miễn phí - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mại mới nhất đánh dấu sự hợp tác giữa Call of Duty và Burger King

Được biết, chương trình khuyến mại thú vị này đang diễn ra tại hơn 40 quốc gia trên thế giới như Hà Lan, Pháp... nhưng không bao gồm Việt Nam trong đó. Có một điều đáng chú ý là các phiên bản quà tặng này đều là hàng giới hạn và sẽ không thể tìm được ở đâu khác ngoài việc sử dụng mã số mà Burger King cung cấp cho người mua. Nghe qua thì có vẻ rất hay và hợp lý, tuy nhiên, chính điều này đã dẫn tới một số vấn đề mà có lẽ, bản thân Activision Blizzard và Burger King cũng không lường tới trước.

Call of Duty hợp tác cùng Burger King: Mua bánh nhận thời trang game miễn phí - Ảnh 2.

Hình ảnh bữa ăn để nhận mã quà tặng Call of Duty: Modern Warfare 2

Đó là việc có rất nhiều người đã săn các mã quà của Call of Duty thông qua chương trình khuyến mại này, sau đó rao bán chúng lên mạng với giá cao. Theo ghi nhận, đã có rất nhiều người chơi thuộc các khu vực không tiếp cận được với chương trình khuyến mại này tìm mua, và thậm chí, giá của một mã quà còn bị đẩy lên cao tới mức dao động trong khoảng 20$ tới 40$ (khoảng 500.000 VND - 1 triệu VND). Số lượng các mã quà tặng giới hạn, trong khi nhu cầu của người chơi thì quá nhiều, nên có thể đây sẽ không phải mức giá cuối cùng của các mã quà tặng trong lần khuyến mại này.

Nên nhớ, 40$ đã là hơn một nửa giá tiền để người chơi có thể sở hữu siêu phẩm Call of Duty: Modern Warfare 2 của Activision Blizzard rồi. Hiện tại, các cửa hàng Burger King trên nhiều nơi cũng đang ghi nhận lượng thực khách gia tăng đột biến, trong đó không ít là người hâm mộ của Call of Duty.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày