Game di động lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Date A Live sắp được ra mắt tại Nhật Bản

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn Hóa 20:30 27/10/2022

Nằm trong dự án kỷ niệm 10 năm Date A Live, tựa game di động lấy cảm hứng từ tiểu thuyết này hứa hẹn sẽ được cộng đồng đón nhận.

Date A Live là một cuốn tiểu thuyết của Koushi Tachibana, được Tsunako vẽ hình minh hoạ, phát hành vào tháng 3/2011. Sau này, thương hiệu đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, trò chơi điện tử và một bộ phim chiếu rạp cùng tên.

Game di động lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Date A Live sắp được ra mắt tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Các sản phẩm chuyển thể từ Date A Live đều được đón nhận nồng nhiệt (nguồn: Internet)

Hồi đầu năm, nhà phát hành Kadokawa hé lộ rằng, sẽ có một dự án game đặc biệt nhằm tri ân người hâm mộ cũng như kỷ niệm 10 năm "Date A Live" ra mắt. Cụ thể, tựa game Date A Live Spirit Crisis dành cho thiết bị di động sẽ được phát hành tại Nhật Bản. Mới đây, Kadokawa đã tung ra đoạn giới thiệu ngắn về trò chơi, đồng thời thông báo sẽ chính thức ra mắt sản phẩm vào cuối tuần này (28/10) sau nhiều tháng phát triển.

Game di động lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Date A Live sắp được ra mắt tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Hình ảnh trong đoạn giới thiệu game (nguồn: Internet)

Mặc dù các nhà phát triển không chia sẻ quá nhiều thông tin về trò chơi. Tuy nhiên, theo một số người dùng trên Reddit, họ suy đoán rằng game sẽ có lối chơi tương tự như Date A Live: Spirit Pledge. Đây là một trò chơi mô phỏng giả lập những cuộc hẹn hò dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Date A Live.

Game di động lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Date A Live sắp được ra mắt tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Game dự kiến ra mắt vào ngày 28/10 (nguồn: Internet)

Game hứa hẹn giúp người chơi đắm chìm trong sự lãng mạn được mô phỏng nhờ các yếu tố: hình ảnh, đồ hoạ, âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm