Ca khúc hợp tác giữa Dua Lipa và BLACKPINK hóa ra là "hàng thừa": từng được gửi đến 3 nữ nghệ sĩ đình đám nhưng đều bị từ chối vì "lời bài hát trẻ con"

Koi Koi, Theo Nhịp Sống Việt 19:45 08/05/2020

Ca khúc "Kiss And Make Up" suýt chút nữa thì không phải do Dua Lipa hát cùng với BLACKPINK đâu nhé!

Chắc chắn bạn đã không còn quá xa lạ gì với ca khúc "Kiss And Make Up" - ca khúc đánh dấu màn kết hợp đầu tiên giữa Dua Lipa và BLACKPINK, một dấu ấn đặc biệt của 4 cô gái nhà YG khi lần đầu xuất hiện trong một sản phẩm của sao Âu Mỹ. Ca khúc hiện có hơn 300 triệu lượt stream trên Spotify và vươn đến hạng 93 trên Billboard Hot 100, được cộng đồng người hâm mộ của cả hai đều yêu thích dù khó có thể xem là một ca khúc thành công về mặt thương mại.

Thế nhưng, trong một bài phỏng vấn mới đây, Chelcee Grimes, tác giả của "Kiss And Make Up" đã tiết lộ thông tin đầy bất ngờ: Hoá ra ca khúc này từng được gửi đến 3 nữ ca sĩ đình đám khác, nhưng đều bị từ chối, để cuối cùng Dua Lipa mới là người nhận bài này.

"Kiss And Make Up" - Dua Lipa ft. BLACKPINK

Cụ thể, tạp chí GQ đã có bài viết dài về Dua Lipa và sự lột xác của cô trong album "Kiss And Make Up, trong đó có một đoạn đề cập đến ca khúc "Kiss And Make Up". Bài viết được thực hiện bởi tác giả David Levesley và đăng tải vào ngày 6/5 vừa qua đang gây xôn xao không nhỏ trong cộng đồng người hâm mộ. 

Theo đó, Chelcee Grimes đã gặp gỡ Dua Lipa ngay sau khi nữ ca sĩ có được hợp đồng thu âm đầu tiên, Grimes là đồng tác giả của rất nhiều ca khúc trong album đầu tay của Dua Lipa, bao gồm cả "Kiss And Make Up". Grimes vô cùng tâm huyết với ca khúc này và đã gửi đến cho 3 nghệ sĩ khác nhau gồm Britney Spears, Miley Cyrus và Demi Lovato nhưng đều bị cả 3 phía từ chối. Nữ nhạc sĩ chia sẻ: "Họ nghĩ rằng lời nhạc của ca khúc này quá trẻ con". Tận 1 năm rưỡi sau, ca khúc này mới được Dua Lipa quyết định đem về.

Britney Spears, Miley Cyrus và Demi Lovato đều đã từ chối ca khúc "Kiss And Make Up". 

Và có vẻ như quyết định của cả Britney Spears, Miley Cyrus và Demi Lovato đều... chính xác vì ca khúc chỉ debut vỏn vẹn ở vị trí thứ 93 trên Billboard Hot 100 trong tuần đầu và mất hút ngay tuần lễ sau đó. Dù cộng đồng người hâm mộ Dua Lipa lẫn BLACKPINK đều ủng hộ và yêu mến ca khúc hết mực nhưng chúng ta phải thừa nhận "Kiss And Make Up" khó trở thành một bản hit (ít ra là ở thị trường nước Mỹ), nhưng thôi xem như đó là một cú "chào sân" để lấy tiếng của BLACKPINK tại Hoa Kỳ vậy!

Ca khúc hợp tác giữa Dua Lipa và BLACKPINK hóa ra là hàng thừa: từng được gửi đến 3 nữ nghệ sĩ đình đám nhưng đều bị từ chối vì lời bài hát trẻ con - Ảnh 3.

Dua Lipa trình diễn cùng BLACKPINK trên sân khấu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm