BLACKPINK “bỏ túi” thêm 1 MV nửa tỷ view trước thềm comeback, lập kỉ lục mới cho girlgroup thế này thì ai chơi lại nhóm đây?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 08/05/2020

Bộ sưu tập MV nửa tỷ view của BLACKPINK lại có thêm thành viên mới.

Sáng ngày ngày 8/5, MV "Playing With Fire" chính thức đạt 500 triệu view, qua đó trở thành MV thứ 5 của nhóm cán mốc này, theo sau "DDU-DU DDU-DU", "As If It’s Your Last", "BOOMBAYAH" và "Kill This Love".

BLACKPINK “bỏ túi” thêm 1 MV nửa tỷ view trước thềm comeback, lập kỉ lục mới cho girlgroup thế này thì ai chơi lại nhóm đây? - Ảnh 1.

Poster chúc mừng MV "Playing With Fire" đạt 500 triệu lượt xem của YG

MV "Playing With Fire" phát hành vào ngày 1/11/2016. Để đạt cột mốc nửa tỷ view, MV này đã mất 3 năm 6 tháng và 7 ngày. Với thành tích của "Playing With Fire", BLACKPINK lại "bỏ túi" thêm kỉ lục mới, trở thành nhóm nữ đầu tiên có tới 5 MV đạt nửa tỷ view trên YouTube.

Loạt MV cán mốc 500 triệu view trước "Playing With Fire" của BLACKPINK

Thành tích của MV "Playing With Fire" được xem là màn "khởi động nhẹ" của BLACKPINK trước thềm comeback vào tháng 6 của nhóm. Các cô gái nhà YG được mệnh danh là "nữ hoàng YouTube" khi họ hiện là nhóm nhạc Kpop đầu tiên và duy nhất hiện nay có MV 1 tỉ view, các sản phẩm âm nhạc còn lại đạt trăm triệu lượt xem. Qua đó, người hâm mộ hi vọng MV sắp ra lò của BLACKPINK tiếp tục lập nên kỉ lục "khủng", nối dài chuỗi thành tích của nhóm.

MV "PLAYING WITH FIRE" – BLACKPINK

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm