BLACKPINK COMEBACK

Rò rỉ thông tin BLACKPINK giờ này mới đang "lên đồ" quay MV vì stylist... lâu lắm mới đến công ty, ngày MV ra mắt chắc còn chờ dài!

Khánh Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 07/05/2020

Bảo sao các fan BLACKPINK cứ mãi không tin vào lịch sao Hỏa của YG, xác nhận comeback rồi mà còn chậm chạp...

Mới đây, BLACKPINK đã chính thức xác nhận sẽ comeback vào tháng 6 sau thời gian dài im ắng. Khỏi phải nói, người hâm mộ của các cô gái đã vui mừng đến nhường nào khi BLACKPINK nhanh chóng thống trị MXH chỉ sau khi tin comeback được tung ra, dù YG mới chỉ xác nhận thời điểm là tháng 6, còn đầu tháng hay cuối tháng thì chưa ai biết...

Rò rỉ thông tin BLACKPINK giờ này mới đang lên đồ quay MV vì stylist... lâu lắm mới đến công ty, ngày MV ra mắt chắc còn chờ dài! - Ảnh 1.

BLACKPINK "gây bão" khi thông báo comeback vào tháng 6

Tuy nhiên, có vẻ như việc các cô nàng Hắc Hường comeback vào đầu tháng 6 sẽ khó xảy ra, bởi TWICE đã xác nhận sẽ tái xuất đường đua vào ngày 1/6. Để tránh gặp phải đối thủ ngang sức ngang tài và để bảo toàn thành tích cho cả 2, khả năng cao BLACKPINK sẽ trở lại vào giữa tháng. Dự đoán này càng thêm xác thực khi mới đây, 1 trong các stylist của nhà YG đã đăng tải trên trang cá nhân của mình rằng đang đến công ty để lên đồ thiết kế cho các thành viên. 

Rò rỉ thông tin BLACKPINK giờ này mới đang lên đồ quay MV vì stylist... lâu lắm mới đến công ty, ngày MV ra mắt chắc còn chờ dài! - Ảnh 2.

Cô nàng đã đăng ảnh với dòng caption "Đã lâu rồi nhỉ" khi check-in tại trụ sở YG Entertainment

Rò rỉ thông tin BLACKPINK giờ này mới đang lên đồ quay MV vì stylist... lâu lắm mới đến công ty, ngày MV ra mắt chắc còn chờ dài! - Ảnh 3.

Để ngầm báo hiệu rằng mình đang tới trụ sở YG để làm việc cùng BLACKPINK, vị stylist này còn đăng thêm cả video Jisoo và Jennie "quẩy" ca khúc "Birthday" (Somi) để chứng minh rằng mình có mối quan hệ thân thiết với các cô gái

Jisoo cùng Jennie nhảy theo ca khúc "Birthday" của Somi

Loạt hình check-in của stylist này tại trụ sở của YG Entertainment

Thông qua những hình ảnh mà stylist này đăng tải, không khó để các fan "đoán già đoán non" rằng BLACKPINK mới đang trong giai đoạn "lên đồ" chứ chưa thực hiện quay MV. Việc chuẩn bị phục trang cần rất nhiều thời gian, nhất là những MV của BLACKPINK vốn nổi tiếng với thời trang đỉnh cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Vì vậy, fan đoán chắc rằng việc quay MV sẽ không thể diễn ra sớm được. 

Rò rỉ thông tin BLACKPINK giờ này mới đang lên đồ quay MV vì stylist... lâu lắm mới đến công ty, ngày MV ra mắt chắc còn chờ dài! - Ảnh 6.
Rò rỉ thông tin BLACKPINK giờ này mới đang lên đồ quay MV vì stylist... lâu lắm mới đến công ty, ngày MV ra mắt chắc còn chờ dài! - Ảnh 7.
Rò rỉ thông tin BLACKPINK giờ này mới đang lên đồ quay MV vì stylist... lâu lắm mới đến công ty, ngày MV ra mắt chắc còn chờ dài! - Ảnh 8.

Outfit đỉnh cao như thế này đâu dễ gì làm ra sớm được, mà outfit chưa xong thì MV cũng chưa thể quay được, nên các fan cứ... từ từ!

Sau những gì được hé lộ, người hâm mộ suy luận rằng cần ít nhất 1 tháng để hoàn thành mọi công đoạn và chuẩn bị cho MV. Khả năng BLACKPINK comeback vào giữa hoặc cuối tháng 6 là rất cao, chính vì vậy các fan cứ... từ từ! Lịch sao Hỏa của YG khiến người hâm mộ "ở lâu trong cái khổ BLINKs quen khổ rồi". Chừng nào thông báo ngày giờ, rồi tung teaser mới tin được.

Vị stylist hé lộ những hình ảnh mới nhất về trang phục của BLACKPINK trong lần comeback tới thực chất đã có nhiều dịp làm việc cùng các cô gái Hắc Hường. Có thể thấy hình ảnh những công đoạn thô sơ làm nên trang phục của Jennie tại Coachella năm nào, hay bộ váy rực rỡ mở đầu cực hoành tráng trong MV "DDU-DU DDU-DU". 

Với thương hiệu đã được khẳng định qua hình ảnh của BLACKPINK trong các MV, fan hy vọng rằng lần tái xuất tới, vị stylist này cũng sẽ dành thật nhiều tâm huyết cho các cô nàng về phần nhìn, xứng đáng với công sức chờ đợi hơn 1 năm ròng của người hâm mộ!

Jennie - 'SOLO' (Coachella Day 2)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm