CHÍNH THỨC: BLACKPINK lao vào "chảo lửa" tháng 5 của Kpop, lấy đà comeback bằng việc ấn định ngày ra mắt ca khúc collab với Lady Gaga!

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 23:47 06/05/2020

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng cũng sắp đến ngày fan được thưởng thức màn kết hợp giữa Lady Gaga và BLACKPINK.

Cách đây không lâu, Lady Gaga đã khiến fan "đứng ngồi không yên" khi công bố BLACKPINK sẽ là người hợp tác cùng cô trong trong album mới "Chromatica" với ca khúc mang tên "Sour Candy". Ở thời điểm ấy, nhiều người đã xác định… còn lâu lắm mới được thưởng thức "cú bắt tay" giữa "mẹ quái vật" và girlgroup đình đám nhà YG vì album của cô bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. 

Thế nhưng mới đây, Lady Gaga đã "đánh úp" fan với ngày phát hành sản phẩm mới, trong đó có siêu phẩm kết hợp với BLACKPINK.

CHÍNH THỨC: BLACKPINK lao vào chảo lửa tháng 5 của Kpop, lấy đà comeback bằng việc ấn định ngày ra mắt ca khúc collab với Lady Gaga! - Ảnh 1.

Thời điểm màn collab giữa Lady Gaga và BLACKPINK đã được công bố sau thời gian tạm boãn

Cụ thể, Lady Gaga thông báo rằng album "Chromatica" của cô sẽ chính thức được phát hành vào ngày 29/5 tới. Với sự ra mắt của album, ca khúc "Sour Candy" cũng được trình làng công chúng vào cùng ngày.

CHÍNH THỨC: BLACKPINK lao vào chảo lửa tháng 5 của Kpop, lấy đà comeback bằng việc ấn định ngày ra mắt ca khúc collab với Lady Gaga! - Ảnh 2.

Lady Gaga thông báo album "Chromatica" sẽ ra mắt vào ngày 29/5

Sự ra mắt của sản phẩm hợp tác cùng Lady Gaga được xem là bước đệm trước thềm BLACKPINK comeback vào tháng 6 như YG thông báo mới đây. Đáng chú ý, tháng 5 vốn đã là "sàn đấu" rực lửa của Kpop khi hàng loạt nhóm nhạc và nghệ sĩ solo tái xuất. Hiện tại, "đấu trường" này đang chao đảo bởi màn comeback của IU kết hợp SUGA (6/5), BOL4 "bắt tay" Baekhyun (7/5) và sau đó là Chanyeol cùng Lee Hi (12/5).

Giờ đây, với sự tái xuất của BLACKPINK, cục diện Kpop chắc chắn sẽ có sự thay đổi, nhất là khi công chúng và fan đã "đói" nhạc của 4 cô gái vì họ vắng bóng hơn 1 năm trời.

CHÍNH THỨC: BLACKPINK lao vào chảo lửa tháng 5 của Kpop, lấy đà comeback bằng việc ấn định ngày ra mắt ca khúc collab với Lady Gaga! - Ảnh 3.

Màn collab với Lady Gaga được xem là bước đệm cho album ra mắt vào tháng 6 của BLACKPINK

Được biết màn collab giữa Lady Gaga và BLACKPINK diễn ra sau khi cả 2 đã nghe qua các ca khúc của đối phương và quyết định hợp tác vì yêu thích âm nhạc của nhau. Việc BLACKPINK "bắt tay" cùng nàng "main pop girl" của làng nhạc thế giới cho thấy vị thế không thể xem thường của girlgroup của YG, khiến fan càng hồi hộp chờ đợi siêu phẩm của 2 nghệ sĩ.

CHÍNH THỨC: BLACKPINK lao vào chảo lửa tháng 5 của Kpop, lấy đà comeback bằng việc ấn định ngày ra mắt ca khúc collab với Lady Gaga! - Ảnh 4.
CHÍNH THỨC: BLACKPINK lao vào chảo lửa tháng 5 của Kpop, lấy đà comeback bằng việc ấn định ngày ra mắt ca khúc collab với Lady Gaga! - Ảnh 5.
CHÍNH THỨC: BLACKPINK lao vào chảo lửa tháng 5 của Kpop, lấy đà comeback bằng việc ấn định ngày ra mắt ca khúc collab với Lady Gaga! - Ảnh 6.
CHÍNH THỨC: BLACKPINK lao vào chảo lửa tháng 5 của Kpop, lấy đà comeback bằng việc ấn định ngày ra mắt ca khúc collab với Lady Gaga! - Ảnh 7.
CHÍNH THỨC: BLACKPINK lao vào chảo lửa tháng 5 của Kpop, lấy đà comeback bằng việc ấn định ngày ra mắt ca khúc collab với Lady Gaga! - Ảnh 8.

Các fan đang cực "hóng" ca khúc của Lady Gaga và BLACKPINK, nhất là khi đây là bước đệm để girlgroup nhà YG comeback

Nguồn tham khảo: FB, Twitter

CHÍNH THỨC: BLACKPINK lao vào chảo lửa tháng 5 của Kpop, lấy đà comeback bằng việc ấn định ngày ra mắt ca khúc collab với Lady Gaga! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm